ruler of the infernal regions meaning in tamil

Word: ruler of the infernal regions - The english word have 29 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tarumarachan ( தருமராசன் )
naman ( நமன் )
utittiran ( உதிட்டிரன் )
arukan ( அருகன் )
puttan ( புத்தன் )

Tamil Examples :

1. அதே சமயம் இந்தியாவில் பயங்கரவாதத்தை ஊக்குவிக்கும் பாகிஸ்தானுடன் சீனா ஒட்டி உறவாடுவது பற்றியோ, இலங்கை பங்களாதேஷ் பர்மா நேபாள் பூட்டான் ஆகிய நமது அண்டை நாடுகளை சீனா திட்டமிட்டு வசப்படுத்துவது குறித்தோ அந்த நாளிதழ் கண்டுகொள்ளவே இல்லை
ate chamayam intiyavil payankaravatattai ukkuvikkum pakistanutan china otti u?avatuvatu pa??iyo, ilankai pankalatesh parma nepal puttan akiya namatu antai natukalai china tittamittu vachappatuttuvatu ku?itto anta nalitaz kantukollave illai
2. தெற்கு ஆசிய நாடுகளில் பூட்டான் முதலிடத்தில் இருக்கிறது
te?ku achiya natukalil puttan mutalitattil irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil