sadness meaning in tamil
Word: sadness - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. கல்லூரி ஆசிரியர்களே உரிமைகளை கோர வழியற்றிருக்கும் நிலையில் தனியார் பள்ளி ஆசிரியர்கள் இன்னும் பரிதாபம்
kalluri achiriyarkale urimaikalai kora vaziya??irukkum nilaiyil taniyar palli achiriyarkal innum paritapam
2. காங்கிரசுக்கு மாற்றான வித்யாசமான கட்சி என அறிமுகம் செய்துகொள்ளும் கட்சி இந்த நிலைக்கு வந்திருப்பது பரிதாபம்
kankirachukku ma??ana vityachamana katchi ena a?imukam cheytukollum katchi inta nilaikku vantiruppatu paritapam
3. ஒரு மரணத்தால் ஒரு குடும்பமே நிர்க்கதியாகி வாழ்க்கையை தொலைக்கும் பரிதாபம் பலருக்கு உறைப்பதே இல்லை
oru maranattal oru kutumpame nirkkatiyaki vazkkaiyai tolaikkum paritapam palarukku u?aippate illai
4. காங்கிரஸ் கட்சிக்கும் அது தலைமை வகிக்கும் அரசுக்கும் நெருக்கடி நேரும் ஒவ்வொரு சந்தர்ப்பத்திலும் இவருக்குதான் தூக்கம் கெடும்
kankiras katchikkum atu talaimai vakikkum arachukkum nerukkati nerum ovvoru chantarppattilum ivarukkutan tukkam ketum
5. ஒரு துறையோ தொழிலோ சுமுகமாக போய்க் கொண்டிருந்தால் யாராவது ஒருத்தருக்கு தூக்கம் கெட்டுவிடும் என்பது இந்தியாவின் தனித்தன்மைகளில் ஒன்று
oru tu?aiyo tozilo chumukamaka poyk kontiruntal yaravatu oruttarukku tukkam kettuvitum enpatu intiyavin tanittanmaikalil on?u
Meanings in tamil :
Identical words :
sadness of countenance through sorrow - choppam ( சோப்பம் )
sadness which brings tears from the eyes - pongkarm ( பொங்காரம் )
sadness which brings tears from the eyes - pongkarm ( பொங்காரம் )
Tamil Examples :
kalluri achiriyarkale urimaikalai kora vaziya??irukkum nilaiyil taniyar palli achiriyarkal innum paritapam
2. காங்கிரசுக்கு மாற்றான வித்யாசமான கட்சி என அறிமுகம் செய்துகொள்ளும் கட்சி இந்த நிலைக்கு வந்திருப்பது பரிதாபம்
kankirachukku ma??ana vityachamana katchi ena a?imukam cheytukollum katchi inta nilaikku vantiruppatu paritapam
3. ஒரு மரணத்தால் ஒரு குடும்பமே நிர்க்கதியாகி வாழ்க்கையை தொலைக்கும் பரிதாபம் பலருக்கு உறைப்பதே இல்லை
oru maranattal oru kutumpame nirkkatiyaki vazkkaiyai tolaikkum paritapam palarukku u?aippate illai
4. காங்கிரஸ் கட்சிக்கும் அது தலைமை வகிக்கும் அரசுக்கும் நெருக்கடி நேரும் ஒவ்வொரு சந்தர்ப்பத்திலும் இவருக்குதான் தூக்கம் கெடும்
kankiras katchikkum atu talaimai vakikkum arachukkum nerukkati nerum ovvoru chantarppattilum ivarukkutan tukkam ketum
5. ஒரு துறையோ தொழிலோ சுமுகமாக போய்க் கொண்டிருந்தால் யாராவது ஒருத்தருக்கு தூக்கம் கெட்டுவிடும் என்பது இந்தியாவின் தனித்தன்மைகளில் ஒன்று
oru tu?aiyo tozilo chumukamaka poyk kontiruntal yaravatu oruttarukku tukkam kettuvitum enpatu intiyavin tanittanmaikalil on?u
Tamil to English
English To Tamil