saturation meaning in tamil
Word: saturation - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. ஜப்பானின் மின்சார தேவையில் 30 சதவீதம் அணு மின் நிலையங்களால் பூர்த்தி செய்யப்பட்டது
jappanin minchara tevaiyil 30 chatavitam anu min nilaiyankalal purtti cheyyappattatu
2. அனைத்து முக்கிய பதவிகளையும் , அவர் ஆசைப்பட்ட பிரதமர் பதவி தவிர , வகித்துவிட்ட அனுபவசாலிக்கு நாட்டின் முதல் குடிமகன் என்ற கவுரவம் கிடைக்க இருப்பது பொருத்தமான நிறைவு என்று எல்லோரும் ஒப்புக் கொள்வார்கள்
anaittu mukkiya patavikalaiyum , avar achaippatta piratamar patavi tavira , vakittuvitta anupavachalikku nattin mutal kutimakan en?a kavuravam kitaikka iruppatu poruttamana ni?aivu en?u ellorum oppuk kolvarkal
3. விண்ணப்பத்துடன் உள்ள தகவல் அறிக்கையில் பூர்த்தி செய்யப்பட்ட மாதிரி விண்ணப்பம் ஒன்றை டிஆர்பி இணைத்துள்ளது
vinnappattutan ulla takaval a?ikkaiyil purtti cheyyappatta matiri vinnappam on?ai tiarpi inaittullatu
4. சிங் ஆகிய எவரும் பதவிக் காலத்தை நிறைவு செய்ய இயலவில்லை என்பது உண்மை
chin akiya evarum patavik kalattai ni?aivu cheyya iyalavillai enpatu unmai
5. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
jappanin minchara tevaiyil 30 chatavitam anu min nilaiyankalal purtti cheyyappattatu
2. அனைத்து முக்கிய பதவிகளையும் , அவர் ஆசைப்பட்ட பிரதமர் பதவி தவிர , வகித்துவிட்ட அனுபவசாலிக்கு நாட்டின் முதல் குடிமகன் என்ற கவுரவம் கிடைக்க இருப்பது பொருத்தமான நிறைவு என்று எல்லோரும் ஒப்புக் கொள்வார்கள்
anaittu mukkiya patavikalaiyum , avar achaippatta piratamar patavi tavira , vakittuvitta anupavachalikku nattin mutal kutimakan en?a kavuravam kitaikka iruppatu poruttamana ni?aivu en?u ellorum oppuk kolvarkal
3. விண்ணப்பத்துடன் உள்ள தகவல் அறிக்கையில் பூர்த்தி செய்யப்பட்ட மாதிரி விண்ணப்பம் ஒன்றை டிஆர்பி இணைத்துள்ளது
vinnappattutan ulla takaval a?ikkaiyil purtti cheyyappatta matiri vinnappam on?ai tiarpi inaittullatu
4. சிங் ஆகிய எவரும் பதவிக் காலத்தை நிறைவு செய்ய இயலவில்லை என்பது உண்மை
chin akiya evarum patavik kalattai ni?aivu cheyya iyalavillai enpatu unmai
5. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
Tamil to English
English To Tamil