saturns quarter meaning in tamil

Word: saturns quarter - The english word have 15 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chanimulai ( சனிமூலை )
vatakizakku ( வடகிழக்கு )

Tamil Examples :

1. மாவோயிஸ்ட் அமைப்புகளுக்கு அளிப்பது போல வடகிழக்கு மாநிலங்களின் பிரிவினை இயக்கங்களுக்கும், காஷ்மீர் பஞ்சாப் தமிழகம் ஆந்திர மாநிலங்களில் மத்திய அரசு மீது வெறுப்புடன் இயங்கும் அமைப்புகளுக்கும் சீனா உதவக்கூடும்
mavoyist amaippukalukku alippatu pola vatakizakku manilankalin pirivinai iyakkankalukkum, kashmir panchap tamizakam antira manilankalil mattiya arachu mitu ve?upputan iyankum amaippukalukkum china utavakkutum
2. உச்சிக்கு ஏறியபின் இறங்கித்தானே தீரவேண்டும்? ஐந்து பேர் பலியுடன் ஆரம்பமாகி இருக்கிறது வடகிழக்கு பருவ மழை
uchchikku e?iyapin i?ankittane tiraventum? aintu per paliyutan arampamaki irukki?atu vatakizakku paruva mazai
3. மிகப்பெரிய கட்டுமான நிறுவனங்கள் வடகிழக்கு மாநிலங்களில் இருந்தும் வங்க தேசத்தில் இருந்தும் தொழிலாளர்களை இறக்குமதி செய்கின்றன
mikapperiya kattumana ni?uvanankal vatakizakku manilankalil iruntum vanka techattil iruntum tozilalarkalai i?akkumati cheykin?ana
4. டெல்லி, மும்பை, கொல்கத்தா, சென்னை, பெங்களூர் உள்ளிட்ட பெருநகரங்களில் வாழும் வடகிழக்கு மாநிலங்களை சேர்ந்த இளம்பெண்கள் கேலி, கிண்டல், பாலியல் தொல்லைகளுக்கு ஆளாவது பொதுவான பிரச்னையாக இருக்கிறது என்பது சமீபத்திய ஆய்வில் தெரியவந்துள்ளது
telli, mumpai, kolkatta, chennai, penkalur ullitta perunakarankalil vazum vatakizakku manilankalai chernta ilampenkal keli, kintal, paliyal tollaikalukku alavatu potuvana pirachnaiyaka irukki?atu enpatu chamipattiya ayvil teriyavantullatu
5. இதுமட்டுமல்லாமல், தலைநகரில் பணிநிமித்தமாக தங்கியிருக்கும் வடகிழக்கு மாநிலத்தை சேர்ந்த இளம்பெண்கள் பாலியல்ரீதியாக துன்புறுத்தப்படுவதும் வன்புணர்வுக்கு உள்ளாவதும் கடந்த காலங்களில் நடந்துள்ளது
itumattumallamal, talainakaril paninimittamaka tankiyirukkum vatakizakku manilattai chernta ilampenkal paliyalritiyaka tunpu?uttappatuvatum vanpunarvukku ullavatum katanta kalankalil natantullatu
Tamil to English
English To Tamil