season of life meaning in tamil
Word: season of life - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. அதனால்தான் வாழ்நாள் முழுவதும் தப்பான காரியங்களையே செய்துவந்த ஒருவர் மரணம் அடையும்போதுகூட அவரை விமர்சிக்காமல், நல்லதாக நான்கு வார்த்தை சொல்ல ஏதாவது தேறுமா என்று தேடுகிறோம்
atanaltan vaznal muzuvatum tappana kariyankalaiye cheytuvanta oruvar maranam ataiyumpotukuta avarai vimarchikkamal, nallataka nanku varttai cholla etavatu te?uma en?u tetuki?om
2. இது ஒரு புறம் இருந்தாலும், வாழ்நாள் அதிகரித்தாலும், நோய்கள் அதிகரிப்பு குறைந்திருக்கிறதா என்றால் இல்லை என்ற வேதனையான தகவல்களும் வரத்தான் செய்கின்றன
itu oru pu?am iruntalum, vaznal atikarittalum, noykal atikarippu ku?aintirukki?ata en?al illai en?a vetanaiyana takavalkalum varattan cheykin?ana
3. இதனால் தான் வாழ்நாள் அதிகரித்துள்ளது
itanal tan vaznal atikarittullatu
4. ஐபிஎல் 20 ஓவர் கிரிக்கெட் தொடரில் போட்டியின் முடிவை முன்கூட்டியே நிர்ணயிக்கும் மேட்ச் பிக்சிங் அல்லது வேண்டுமென்றே நோ பால்/வைடு வீசுவது, கேட்ச்/ ரன் அவுட் வாய்ப்பை வீணடிப்பது போன்ற ஸ்பாட் பிக்சிங் சூதாட்டத்தில் ஈடுபட்டால் சம்பந்தப்பட்ட வீரர்களுக்கு வாழ்நாள் தடை விதிக்கப்படும் என்று ஐபிஎல் நிர்வாகம் அறிவித்துள்ளது
aipiel 20 ovar kirikket totaril pottiyin mutivai munkuttiye nirnayikkum metch pikchin allatu ventumen?e no pal/vaitu vichuvatu, ketch/ ran avut vayppai vinatippatu pon?a spat pikchin chutattattil itupattal champantappatta virarkalukku vaznal tatai vitikkappatum en?u aipiel nirvakam a?ivittullatu
Meanings in tamil :
Identical words :
season of life as youth - pirayam ( பிராயம் )
Tamil Examples :
atanaltan vaznal muzuvatum tappana kariyankalaiye cheytuvanta oruvar maranam ataiyumpotukuta avarai vimarchikkamal, nallataka nanku varttai cholla etavatu te?uma en?u tetuki?om
2. இது ஒரு புறம் இருந்தாலும், வாழ்நாள் அதிகரித்தாலும், நோய்கள் அதிகரிப்பு குறைந்திருக்கிறதா என்றால் இல்லை என்ற வேதனையான தகவல்களும் வரத்தான் செய்கின்றன
itu oru pu?am iruntalum, vaznal atikarittalum, noykal atikarippu ku?aintirukki?ata en?al illai en?a vetanaiyana takavalkalum varattan cheykin?ana
3. இதனால் தான் வாழ்நாள் அதிகரித்துள்ளது
itanal tan vaznal atikarittullatu
4. ஐபிஎல் 20 ஓவர் கிரிக்கெட் தொடரில் போட்டியின் முடிவை முன்கூட்டியே நிர்ணயிக்கும் மேட்ச் பிக்சிங் அல்லது வேண்டுமென்றே நோ பால்/வைடு வீசுவது, கேட்ச்/ ரன் அவுட் வாய்ப்பை வீணடிப்பது போன்ற ஸ்பாட் பிக்சிங் சூதாட்டத்தில் ஈடுபட்டால் சம்பந்தப்பட்ட வீரர்களுக்கு வாழ்நாள் தடை விதிக்கப்படும் என்று ஐபிஎல் நிர்வாகம் அறிவித்துள்ளது
aipiel 20 ovar kirikket totaril pottiyin mutivai munkuttiye nirnayikkum metch pikchin allatu ventumen?e no pal/vaitu vichuvatu, ketch/ ran avut vayppai vinatippatu pon?a spat pikchin chutattattil itupattal champantappatta virarkalukku vaznal tatai vitikkappatum en?u aipiel nirvakam a?ivittullatu
Tamil to English
English To Tamil