seeking meaning in tamil

Word: seeking - The english word have 7 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nati ( நாடி )

Identical words :

seeking relief - irappu ( இரப்பு )
seeking protection or succour - charanartti ( சரணார்த்தி )
seeking benefits for the soul - nallatettam ( நல்லதேட்டம் )
seeking deliverance from they are five fold 1 - ninmalavattai ( நின்மலாவத்தை )
seeking or acquiring property - pantantetutal ( பண்டந்தேடுதல் )
seeking ones living - pizaikkapparttal ( பிழைக்கப்பார்த்தல் )

Tamil Examples :

1. மம்தாவால் சிங்கூரில் டாடா கார் தொழிற்சாலை தொடங்க முடியாமல் பிரச்னை ஏற்பட்டபோது ரத்தன் டாடாவும் மோடியை நாடி சென்றது நினைவிருக்கலாம்
mamtaval chinkuril tata kar tozi?chalai totanka mutiyamal pirachnai e?pattapotu rattan tatavum motiyai nati chen?atu ninaivirukkalam
2. ஆதரவு ஆக்சிஜன் இல்லாமல் நாடி அடங்கிக் கொண்டிருந்த பாபா படுஉற்சாகமாகி பார்லிமென்டை முற்றுகையிட கிளம்பினார்
ataravu akchijan illamal nati atankik kontirunta papa patuu?chakamaki parlimentai mu??ukaiyita kilampinar
3. இரண்டு மாநிலங்களுக்கு இடையே ஒரு நூற்றாண்டுக்கு மேலாக இழுபறியாக நீடிக்கும் நதி நீர் பிரச்னை உலகத்தில் வேறு எங்கும் கிடையாது
irantu manilankalukku itaiye oru nu??antukku melaka izupa?iyaka nitikkum nati nir pirachnai ulakattil ve?u enkum kitaiyatu
4. எனினும், பணக்காரர்கள் செல்வாக்கு மிகுந்தவர்கள் பாதகமான செய்திகள் வெளிவராமல் தடுக்க அந்தரங்க உரிமைக்கு பங்கம் என்ற புகாருடன் நீதிமன்றத்தை நாடி பாதுகாப்பு பெறுவது சென்ற நூற்றாண்டில் அதிகரித்தது
eninum, panakkararkal chelvakku mikuntavarkal patakamana cheytikal velivaramal tatukka antaranka urimaikku pankam en?a pukarutan nitiman?attai nati patukappu pe?uvatu chen?a nu??antil atikarittatu
5. பிரச்னையின் வேர்களை நாடி தீர்வுகளை தேடும் பொறுமை நமது இயல்புக்கு முரணானது
pirachnaiyin verkalai nati tirvukalai tetum po?umai namatu iyalpukku murananatu
Tamil to English
English To Tamil