self existent meaning in tamil
Word: self existent - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. டெல்லியில் உள்ள ராஷ்டிரபதி பவன் மிக பிரமாண்டமான வளாகம்
telliyil ulla rashtirapati pavan mika piramantamana valakam
2. இந்த உயர்வு, கையேந்தி பவன் தோசை முதல் ஓட்டல் உணவுப் பண்டங்கள், மற்ற உணவுப்பொருட்கள் வரை எதிரொலிக்கும்
inta uyarvu, kaiyenti pavan tochai mutal ottal unavup pantankal, ma??a unavupporutkal varai etirolikkum
3. ராஷ்ட்ரபதி பவன் வளாகத்தில் பிரம்மாண்ட முறையில் மேடை போடப்பட்டு, உச்சகட்ட பாதுகாப்புடன், உலகமே வியக்கும் வண்ணம்
rashtrapati pavan valakattil pirammanta mu?aiyil metai potappattu, uchchakatta patukapputan, ulakame viyakkum vannam
4. மத்திய அரசின் பல துறைகள் அமைந்துள்ள சாஸ்திரி பவன் முழுவதும் ஜாவேத்கரின் நடவடிக்கை ‘டீ பிரேக்’ பேச்சாக மாறியது
mattiya arachin pala tu?aikal amaintulla chastiri pavan muzuvatum javetkarin natavatikkai ‘ti pirek’ pechchaka ma?iyatu
Meanings in tamil :
Identical words :
self existent god - akanilai ( அகநிலை )
self existent linga - chuyampulinkam ( சுயம்புலிங்கம் )
self existent linga - chuyampulinkam ( சுயம்புலிங்கம் )
Tamil Examples :
telliyil ulla rashtirapati pavan mika piramantamana valakam
2. இந்த உயர்வு, கையேந்தி பவன் தோசை முதல் ஓட்டல் உணவுப் பண்டங்கள், மற்ற உணவுப்பொருட்கள் வரை எதிரொலிக்கும்
inta uyarvu, kaiyenti pavan tochai mutal ottal unavup pantankal, ma??a unavupporutkal varai etirolikkum
3. ராஷ்ட்ரபதி பவன் வளாகத்தில் பிரம்மாண்ட முறையில் மேடை போடப்பட்டு, உச்சகட்ட பாதுகாப்புடன், உலகமே வியக்கும் வண்ணம்
rashtrapati pavan valakattil pirammanta mu?aiyil metai potappattu, uchchakatta patukapputan, ulakame viyakkum vannam
4. மத்திய அரசின் பல துறைகள் அமைந்துள்ள சாஸ்திரி பவன் முழுவதும் ஜாவேத்கரின் நடவடிக்கை ‘டீ பிரேக்’ பேச்சாக மாறியது
mattiya arachin pala tu?aikal amaintulla chastiri pavan muzuvatum javetkarin natavatikkai ‘ti pirek’ pechchaka ma?iyatu
Tamil to English
English To Tamil