serenity of mind meaning in tamil
Word: serenity of mind - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. மக்களுக்கு மட்டுமல்ல, அதிகாரிகளுக்கும் இன்னும் தெளிவு தேவை
makkalukku mattumalla, atikarikalukkum innum telivu tevai
2. உணர்ச்சி மேலோங்கி அறிவு மழுங்கிய ஒரு சிலரின் செயல்களால் போராட்டம் திசை திரும்பிவிடும்
unarchchi melonki a?ivu mazunkiya oru chilarin cheyalkalal porattam tichai tirumpivitum
3. ஒவைசி போல மிரட்டவில்லை; நடந்த சம்பவத்தைதானே சொன்னேன் என தொகாடியா கேட்டாலும் அவர் பேச்சின் உள்ளர்த்தம் வெளிப்படை
ovaichi pola mirattavillai; natanta champavattaitane chonnen ena tokatiya kettalum avar pechchin ullarttam velippatai
4. செய்தியாளர்களில் பலருக்கு பொது அறிவு போதாது; வரலாறு தெரியவில்லை; மொழித்திறன் கிடையாது என்று மார்கண்டேய கட்ஜு விமர்சித்தபோது நேர்மையான செய்தியாளர்கள் மவுனமாக தலையசைத்து ஆமோதித்தனர்
cheytiyalarkalil palarukku potu a?ivu potatu; varala?u teriyavillai; mozitti?an kitaiyatu en?u markanteya katju vimarchittapotu nermaiyana cheytiyalarkal mavunamaka talaiyachaittu amotittanar
5. இந்த தெளிவு தீவிரவாதிகளின் கண்களை கொஞ்சநாளாகவே உறுத்தியது
inta telivu tiviravatikalin kankalai konchanalakave u?uttiyatu
Meanings in tamil :
pirakacham ( பிரகாசம் )
velippatai ( வெளிப்படை )
nikkm ( நீக்கம் )
தசாவஸ்தையிலொன்று
மனஅமைவு
கொ ழுப்பு
aṟivu ( அறிவு )
வடிகஞ்சி
velippatai ( வெளிப்படை )
nikkm ( நீக்கம் )
தசாவஸ்தையிலொன்று
மனஅமைவு
கொ ழுப்பு
aṟivu ( அறிவு )
வடிகஞ்சி
Tamil Examples :
makkalukku mattumalla, atikarikalukkum innum telivu tevai
2. உணர்ச்சி மேலோங்கி அறிவு மழுங்கிய ஒரு சிலரின் செயல்களால் போராட்டம் திசை திரும்பிவிடும்
unarchchi melonki a?ivu mazunkiya oru chilarin cheyalkalal porattam tichai tirumpivitum
3. ஒவைசி போல மிரட்டவில்லை; நடந்த சம்பவத்தைதானே சொன்னேன் என தொகாடியா கேட்டாலும் அவர் பேச்சின் உள்ளர்த்தம் வெளிப்படை
ovaichi pola mirattavillai; natanta champavattaitane chonnen ena tokatiya kettalum avar pechchin ullarttam velippatai
4. செய்தியாளர்களில் பலருக்கு பொது அறிவு போதாது; வரலாறு தெரியவில்லை; மொழித்திறன் கிடையாது என்று மார்கண்டேய கட்ஜு விமர்சித்தபோது நேர்மையான செய்தியாளர்கள் மவுனமாக தலையசைத்து ஆமோதித்தனர்
cheytiyalarkalil palarukku potu a?ivu potatu; varala?u teriyavillai; mozitti?an kitaiyatu en?u markanteya katju vimarchittapotu nermaiyana cheytiyalarkal mavunamaka talaiyachaittu amotittanar
5. இந்த தெளிவு தீவிரவாதிகளின் கண்களை கொஞ்சநாளாகவே உறுத்தியது
inta telivu tiviravatikalin kankalai konchanalakave u?uttiyatu
Tamil to English
English To Tamil