set meaning in tamil
Word: set - The english word have 3 alphabets and vowels..
1. அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், செல்வாக்கு மிகுந்தவர்கள் பொது சொத்துக்களை வளைத்துப் போடுவதாகவும் நில அபகரிப்பில் ஈடுபடுவதாகவும் மக்களிடம் கோபம் நிலவும் சூழ்நிலையில் நாட்டின் முதல் பிரஜையாக விளங்குபவர் இதை தவிர்த்திருக்க வேண்டும்
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
3. இது அந்த மாநகரத்தின் நீண்ட நெடிய வரலாற்றின் பல அத்தியாயங்களுக்கு சூட்டுவதற்கான தகுதியுள்ள பொது தலைப்பு
itu anta manakarattin ninta netiya varala??in pala attiyayankalukku chuttuvata?kana takutiyulla potu talaippu
4. இதனால் வீட்டை இழந்த அப்பாவி பொது மக்கள் வெறுத்துப் போய் விரக்தி அடைகிறார்கள்
itanal vittai izanta appavi potu makkal ve?uttup poy virakti ataiki?arkal
5. எல்லோரும் கஷ்டப்படும்போது, அரசு நடத்தும் பொது விழாக்களிலும் அதிகாரிகள் நடத்தும் கூட்டங்களிலும் ஆடம்பரம் அதிகம் இருப்பதை பார்க்கலாம்
ellorum kashtappatumpotu, arachu natattum potu vizakkalilum atikarikal natattum kuttankalilum atamparam atikam iruppatai parkkalam
Meanings in tamil :
Identical words :
set a step - ativaikka ( அடிவைக்க )
set in order - kaiparkk ( கைபார்க்க )
set in array - anivakukka ( அணிவகுக்க )
setting arrows in the bow and discharging them - attirankottuvitutal ( அத்திரங்கோத்துவிடுதல் )
settled - pazitirtal ( பழிதீர்தல் )
settle - nilaippatutta ( நிலைப்படுத்த )
setting - kulm ( கூளம் )
set of sacred works connected with the siva sect - akamam ( ஆகமம் )
set the affections on one - ittamvaikka ( இட்டம்வைக்க )
set free from misery - iratchittuvita ( இரட்சித்துவிட )
set of demons as rakshasas one of the eighteen classes - irakkatakanam ( இராக்கதகணம் )
set precious stones - izai ( இழை )
setting dogs - uchchukattal ( உச்சுகாட்டல் )
set at liberty - uyir ( உயிர் )
settle amicably - utupokka ( ஊடுபோக்க )
set in order - kaiparkk ( கைபார்க்க )
set in array - anivakukka ( அணிவகுக்க )
setting arrows in the bow and discharging them - attirankottuvitutal ( அத்திரங்கோத்துவிடுதல் )
settled - pazitirtal ( பழிதீர்தல் )
settle - nilaippatutta ( நிலைப்படுத்த )
setting - kulm ( கூளம் )
set of sacred works connected with the siva sect - akamam ( ஆகமம் )
set the affections on one - ittamvaikka ( இட்டம்வைக்க )
set free from misery - iratchittuvita ( இரட்சித்துவிட )
set of demons as rakshasas one of the eighteen classes - irakkatakanam ( இராக்கதகணம் )
set precious stones - izai ( இழை )
setting dogs - uchchukattal ( உச்சுகாட்டல் )
set at liberty - uyir ( உயிர் )
settle amicably - utupokka ( ஊடுபோக்க )
Tamil Examples :
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
3. இது அந்த மாநகரத்தின் நீண்ட நெடிய வரலாற்றின் பல அத்தியாயங்களுக்கு சூட்டுவதற்கான தகுதியுள்ள பொது தலைப்பு
itu anta manakarattin ninta netiya varala??in pala attiyayankalukku chuttuvata?kana takutiyulla potu talaippu
4. இதனால் வீட்டை இழந்த அப்பாவி பொது மக்கள் வெறுத்துப் போய் விரக்தி அடைகிறார்கள்
itanal vittai izanta appavi potu makkal ve?uttup poy virakti ataiki?arkal
5. எல்லோரும் கஷ்டப்படும்போது, அரசு நடத்தும் பொது விழாக்களிலும் அதிகாரிகள் நடத்தும் கூட்டங்களிலும் ஆடம்பரம் அதிகம் இருப்பதை பார்க்கலாம்
ellorum kashtappatumpotu, arachu natattum potu vizakkalilum atikarikal natattum kuttankalilum atamparam atikam iruppatai parkkalam
Tamil to English
English To Tamil