setting meaning in tamil
Word: setting - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. கோபத்தில் கிழித்து குப்பை தொட்டியில் போட்டு கொளுத்தலாம்
kopattil kizittu kuppai tottiyil pottu koluttalam
2. வீதிகளில் குப்பை பறப்பதற்கு தனியார் குப்பை அள்ளும் நிறுவனம்தான் பொறுப்பு என்று கைகாட்டியதற்கும் இதற்கும் வேறுபாடு இல்லை
vitikalil kuppai pa?appata?ku taniyar kuppai allum ni?uvanamtan po?uppu en?u kaikattiyata?kum ita?kum ve?upatu illai
3. நகரெங்கும் குப்பை மலையாக குவிகிறது என்ற செய்தி அவர்களை உசுப்பவில்லை
nakarenkum kuppai malaiyaka kuviki?atu en?a cheyti avarkalai uchuppavillai
4. சாலைகள் எங்கே என்று மழை நீர், கழிவு நீர், மெட்ரோ பள்ளம், குப்பை தொகுப்புகள் நடுவே தேடிக்கொண்டிருக்கும் வேளையில் இதென்ன நாராயணா என்று கிள்ளிப் பார்த்தார்கள்
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
5. ‘அடிக்கடி குப்பை எரிக்கும் இடத்தில் எரித்திருந்தால் யாருக்கும் சந்தேகம் வந்திருக்காது
‘atikkati kuppai erikkum itattil erittiruntal yarukkum chantekam vantirukkatu
Identical words :
setting arrows in the bow and discharging them - attirankottuvitutal ( அத்திரங்கோத்துவிடுதல் )
setting dogs - uchchukattal ( உச்சுகாட்டல் )
setting a wicker basket for catching fish - uṟṟalkavittal ( ஊற்றால்கவித்தல் )
setting sun with a red appearance - eripozutu ( எரிபொழுது )
setting or mounting with precious stones - kachitam ( கசிதம் )
setting of a planet - kirakattamanam ( கிரகாத்தமனம் )
setting up sacred pots for worship - kumpastapanam ( கும்பஸ்தாபனம் )
setting or raising sun just a hands breadth above the horizon - kaippozutu ( கைப்பொழுது )
setting fire in general - kollivaittal ( கொள்ளிவைத்தல் )
setting fire to the funeral pile and breaking a pot full of water - kollivaittukkutamutaittal ( கொள்ளிவைத்துக்குடமுடைத்தல் )
setting on dogs - chu ( சூ )
setting precious stones - tankavelai ( தங்கவேலை )
setting pole - tantukkol ( தண்டுக்கோல் )
setting up a stone - nattuvaittal ( நட்டுவைத்தல் )
setting young plants in groups - naṟṟuppavutal ( நாற்றுப்பாவுதல் )
setting dogs - uchchukattal ( உச்சுகாட்டல் )
setting a wicker basket for catching fish - uṟṟalkavittal ( ஊற்றால்கவித்தல் )
setting sun with a red appearance - eripozutu ( எரிபொழுது )
setting or mounting with precious stones - kachitam ( கசிதம் )
setting of a planet - kirakattamanam ( கிரகாத்தமனம் )
setting up sacred pots for worship - kumpastapanam ( கும்பஸ்தாபனம் )
setting or raising sun just a hands breadth above the horizon - kaippozutu ( கைப்பொழுது )
setting fire in general - kollivaittal ( கொள்ளிவைத்தல் )
setting fire to the funeral pile and breaking a pot full of water - kollivaittukkutamutaittal ( கொள்ளிவைத்துக்குடமுடைத்தல் )
setting on dogs - chu ( சூ )
setting precious stones - tankavelai ( தங்கவேலை )
setting pole - tantukkol ( தண்டுக்கோல் )
setting up a stone - nattuvaittal ( நட்டுவைத்தல் )
setting young plants in groups - naṟṟuppavutal ( நாற்றுப்பாவுதல் )
Tamil Examples :
kopattil kizittu kuppai tottiyil pottu koluttalam
2. வீதிகளில் குப்பை பறப்பதற்கு தனியார் குப்பை அள்ளும் நிறுவனம்தான் பொறுப்பு என்று கைகாட்டியதற்கும் இதற்கும் வேறுபாடு இல்லை
vitikalil kuppai pa?appata?ku taniyar kuppai allum ni?uvanamtan po?uppu en?u kaikattiyata?kum ita?kum ve?upatu illai
3. நகரெங்கும் குப்பை மலையாக குவிகிறது என்ற செய்தி அவர்களை உசுப்பவில்லை
nakarenkum kuppai malaiyaka kuviki?atu en?a cheyti avarkalai uchuppavillai
4. சாலைகள் எங்கே என்று மழை நீர், கழிவு நீர், மெட்ரோ பள்ளம், குப்பை தொகுப்புகள் நடுவே தேடிக்கொண்டிருக்கும் வேளையில் இதென்ன நாராயணா என்று கிள்ளிப் பார்த்தார்கள்
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
5. ‘அடிக்கடி குப்பை எரிக்கும் இடத்தில் எரித்திருந்தால் யாருக்கும் சந்தேகம் வந்திருக்காது
‘atikkati kuppai erikkum itattil erittiruntal yarukkum chantekam vantirukkatu
Tamil to English
English To Tamil