shaking the leg meaning in tamil
Word: shaking the leg - The english word have 15 alphabets and vowels..
1. உடல் தோற்றம் அழகாக இருப்பதைவிட உள்ளிருக்கும் உறுப்புகளின் இயக்கம் ஒழுங்காக இருக்க வேண்டியது முக்கியம்
utal to??am azakaka iruppataivita ullirukkum u?uppukalin iyakkam ozunkaka irukka ventiyatu mukkiyam
2. ஊழலுக்கு எதிரான இயக்கம் நடத்தியவர், அன்னா ஹசாரேக்கு பக்க பலமாக இருந்தவர் இப்போது தனியாக வந்து அரசியல் கட்சி ஆரம்பித்திருக்கிறார்
uzalukku etirana iyakkam natattiyavar, anna hacharekku pakka palamaka iruntavar ippotu taniyaka vantu arachiyal katchi arampittirukki?ar
3. யாசர் அராபத் தலைமையில் பாலஸ்தீன விடுதலை இயக்கம் உருவாகிறது
yachar arapat talaimaiyil palastina vitutalai iyakkam uruvaki?atu
4. ஆனால், ஒரு சிலரின் நேர்மையான செய்கை அந்த காயங்களுக்கு மருந்து போடுவதுபோல அமைந்து விடும்
anal, oru chilarin nermaiyana cheykai anta kayankalukku maruntu potuvatupola amaintu vitum
5. எனவே தடுப்பூசி, எய்ட்ஸ் பிரசாரங்கள் போன்று தாய்ப்பாலுக்கும் பிரமாண்டமான இயக்கம் தேவைதான்
enave tatuppuchi, eyts piracharankal pon?u tayppalukkum piramantamana iyakkam tevaitan
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
utal to??am azakaka iruppataivita ullirukkum u?uppukalin iyakkam ozunkaka irukka ventiyatu mukkiyam
2. ஊழலுக்கு எதிரான இயக்கம் நடத்தியவர், அன்னா ஹசாரேக்கு பக்க பலமாக இருந்தவர் இப்போது தனியாக வந்து அரசியல் கட்சி ஆரம்பித்திருக்கிறார்
uzalukku etirana iyakkam natattiyavar, anna hacharekku pakka palamaka iruntavar ippotu taniyaka vantu arachiyal katchi arampittirukki?ar
3. யாசர் அராபத் தலைமையில் பாலஸ்தீன விடுதலை இயக்கம் உருவாகிறது
yachar arapat talaimaiyil palastina vitutalai iyakkam uruvaki?atu
4. ஆனால், ஒரு சிலரின் நேர்மையான செய்கை அந்த காயங்களுக்கு மருந்து போடுவதுபோல அமைந்து விடும்
anal, oru chilarin nermaiyana cheykai anta kayankalukku maruntu potuvatupola amaintu vitum
5. எனவே தடுப்பூசி, எய்ட்ஸ் பிரசாரங்கள் போன்று தாய்ப்பாலுக்கும் பிரமாண்டமான இயக்கம் தேவைதான்
enave tatuppuchi, eyts piracharankal pon?u tayppalukkum piramantamana iyakkam tevaitan
Tamil to English
English To Tamil