shameless person meaning in tamil
Word: shameless person - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. கேரள முதல்வர் உம்மன் சாண்டி மத்திய அரசின் வாதத்தை பார்த்து அதிர்ந்து போயிருக்கிறார்
kerala mutalvar umman chanti mattiya arachin vatattai parttu atirntu poyirukki?ar
2. உம்மன் சாண்டி தலைமையில் அமைச்சரவை இன்று கூடி விவாதிக்க போகிறது
umman chanti talaimaiyil amaichcharavai in?u kuti vivatikka poki?atu
3. தாமதமின்றி தடை விதித்திருக்கிறார் சாண்டி
tamatamin?i tatai vitittirukki?ar chanti
4. அன்றுதான் சாண்டி ஹுக் பள்ளியில் புகுந்த இளைஞன், 20 குழந்தைகள் உள்பட 26 பேரை சுட்டுக் கொன்றான்
an?utan chanti huk palliyil pukunta ilainan, 20 kuzantaikal ulpata 26 perai chuttuk kon?an
5. நான் பாவப்பட்டவன்’ என்று சாண்டி சமீபத்தில் சொன்னார்
nan pavappattavan’ en?u chanti chamipattil chonnar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kerala mutalvar umman chanti mattiya arachin vatattai parttu atirntu poyirukki?ar
2. உம்மன் சாண்டி தலைமையில் அமைச்சரவை இன்று கூடி விவாதிக்க போகிறது
umman chanti talaimaiyil amaichcharavai in?u kuti vivatikka poki?atu
3. தாமதமின்றி தடை விதித்திருக்கிறார் சாண்டி
tamatamin?i tatai vitittirukki?ar chanti
4. அன்றுதான் சாண்டி ஹுக் பள்ளியில் புகுந்த இளைஞன், 20 குழந்தைகள் உள்பட 26 பேரை சுட்டுக் கொன்றான்
an?utan chanti huk palliyil pukunta ilainan, 20 kuzantaikal ulpata 26 perai chuttuk kon?an
5. நான் பாவப்பட்டவன்’ என்று சாண்டி சமீபத்தில் சொன்னார்
nan pavappattavan’ en?u chanti chamipattil chonnar
Tamil to English
English To Tamil