shape in imitation meaning in tamil
Word: shape in imitation - The english word have 18 alphabets and vowels..
1. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
2. அரசியல்வாதிகளும் சினிமா நட்சத்திரங்களும் ஆதிக்கம் செலுத்தும் விளையாட்டு போட்டியில் நவரசத்துக்கு குறைவில்லை
arachiyalvatikalum chinima natchattirankalum atikkam cheluttum vilaiyattu pottiyil navarachattukku ku?aivillai
3. அவர்களுக்கு பிடித்த விளையாட்டு ஐரோப்பிய புட்பால் மற்றும் பேஸ்கட் பால்
avarkalukku pititta vilaiyattu airoppiya putpal ma??um peskat pal
4. நாற்பது வயதுக்கு மேல் மனிதன் மகிழ்ச்சியாக வாழ முடியாது; இளமையில்தான் ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம் எல்லாம் என்ற கருத்து சரியல்ல என்று புதிய ஆய்வு கூறுகிறது
na?patu vayatukku mel manitan makizchchiyaka vaza mutiyatu; ilamaiyiltan attam pattam kontattam ellam en?a karuttu chariyalla en?u putiya ayvu ku?uki?atu
5. மாநகரங்களில் ஆக்கிரமிப்புகளை அகற்றுகிறோம் என்ற பெயரில் நடத்தப்படும் புல்டோசர் விளையாட்டு அதைத்தான் செய்ய முனைகிறது
manakarankalil akkiramippukalai aka??uki?om en?a peyaril natattappatum pultochar vilaiyattu ataittan cheyya munaiki?atu
Meanings in tamil :
tnmai ( தன்மை )
Tamil Examples :
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
2. அரசியல்வாதிகளும் சினிமா நட்சத்திரங்களும் ஆதிக்கம் செலுத்தும் விளையாட்டு போட்டியில் நவரசத்துக்கு குறைவில்லை
arachiyalvatikalum chinima natchattirankalum atikkam cheluttum vilaiyattu pottiyil navarachattukku ku?aivillai
3. அவர்களுக்கு பிடித்த விளையாட்டு ஐரோப்பிய புட்பால் மற்றும் பேஸ்கட் பால்
avarkalukku pititta vilaiyattu airoppiya putpal ma??um peskat pal
4. நாற்பது வயதுக்கு மேல் மனிதன் மகிழ்ச்சியாக வாழ முடியாது; இளமையில்தான் ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம் எல்லாம் என்ற கருத்து சரியல்ல என்று புதிய ஆய்வு கூறுகிறது
na?patu vayatukku mel manitan makizchchiyaka vaza mutiyatu; ilamaiyiltan attam pattam kontattam ellam en?a karuttu chariyalla en?u putiya ayvu ku?uki?atu
5. மாநகரங்களில் ஆக்கிரமிப்புகளை அகற்றுகிறோம் என்ற பெயரில் நடத்தப்படும் புல்டோசர் விளையாட்டு அதைத்தான் செய்ய முனைகிறது
manakarankalil akkiramippukalai aka??uki?om en?a peyaril natattappatum pultochar vilaiyattu ataittan cheyya munaiki?atu
Tamil to English
English To Tamil