share meaning in tamil
Word: share - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. பெண்களுக்கு 33 சதவீதம் கொடுத்த பிறகல்லவா குழந்தைகளுக்கு எத்தனை கொடுக்கலாம் என்பதை தீர்மானிக்க முடியும்? கலெக்டர் அலெக்ஸ் பால் மேனனை கடத்திச் சென்றதன் மூலம் மாவோயிஸ்டுகள் மறுபடியும் தங்களை யாரென்று அடையாளம் காட்டியுள்ளனர்
penkalukku 33 chatavitam kotutta pi?akallava kuzantaikalukku ettanai kotukkalam enpatai tirmanikka mutiyum? kalektar aleks pal menanai katattich chen?atan mulam mavoyistukal ma?upatiyum tankalai yaren?u ataiyalam kattiyullanar
2. எமர்ஜென்சி பிறப்பிக்கப்பட்டு தணிக்கை அமலுக்கு வந்ததும் சங்கர் தன் பத்திரிகையை மூடிவிட்டு குழந்தைகள் பக்கம் திரும்பிவிட்டார்
emarjenchi pi?appikkappattu tanikkai amalukku vantatum chankar tan pattirikaiyai mutivittu kuzantaikal pakkam tirumpivittar
3. சீனாவின் நீதித்துறை ஏழைகள் பக்கம் இல்லை
chinavin nitittu?ai ezaikal pakkam illai
4. நீதிபதி பால் வசந்தகுமார் ஏற்கவில்லை
nitipati pal vachantakumar e?kavillai
5. அவர்களுக்கு பிடித்த விளையாட்டு ஐரோப்பிய புட்பால் மற்றும் பேஸ்கட் பால்
avarkalukku pititta vilaiyattu airoppiya putpal ma??um peskat pal
Meanings in tamil :
Identical words :
share of an in heritance - urimaippanku ( உரிமைப்பங்கு )
share in the produce of a field which comes to the owner - ulvaram ( உள்வாரம் )
share of the produce assigned to those who furnish manure for the land - eruvaram ( எருவாரம் )
share of the produce allowed for the team and agricultural implements used in cultivating the land - ervaram ( ஏர்வாரம் )
share of the produce of land allowed for the implements loaned for its cultivation - kamavaram ( கமவாரம் )
share of grain given to the watchman of a village from the thrashing floor - kavalmerai ( காவல்மேரை )
share of several in common in the produce of a field - kottunippanku ( கொத்துணிப்பங்கு )
share of produce accruing to the cultivator of the soil - chukavachivaram ( சுகவாசிவாரம் )
share of land - nilappanku ( நிலப்பங்கு )
share holder - pankalan ( பங்காளன் )
sharer with one - pankullavan ( பங்குள்ளவன் )
share of the produce of trees appropriated to the cultivator - payirppanku ( பயிர்ப்பங்கு )
sharer - pattiyastan ( பாத்தியஸ்தன் )
share in the produce of a field which comes to the owner - ulvaram ( உள்வாரம் )
share of the produce assigned to those who furnish manure for the land - eruvaram ( எருவாரம் )
share of the produce allowed for the team and agricultural implements used in cultivating the land - ervaram ( ஏர்வாரம் )
share of the produce of land allowed for the implements loaned for its cultivation - kamavaram ( கமவாரம் )
share of grain given to the watchman of a village from the thrashing floor - kavalmerai ( காவல்மேரை )
share of several in common in the produce of a field - kottunippanku ( கொத்துணிப்பங்கு )
share of produce accruing to the cultivator of the soil - chukavachivaram ( சுகவாசிவாரம் )
share of land - nilappanku ( நிலப்பங்கு )
share holder - pankalan ( பங்காளன் )
sharer with one - pankullavan ( பங்குள்ளவன் )
share of the produce of trees appropriated to the cultivator - payirppanku ( பயிர்ப்பங்கு )
sharer - pattiyastan ( பாத்தியஸ்தன் )
Tamil Examples :
penkalukku 33 chatavitam kotutta pi?akallava kuzantaikalukku ettanai kotukkalam enpatai tirmanikka mutiyum? kalektar aleks pal menanai katattich chen?atan mulam mavoyistukal ma?upatiyum tankalai yaren?u ataiyalam kattiyullanar
2. எமர்ஜென்சி பிறப்பிக்கப்பட்டு தணிக்கை அமலுக்கு வந்ததும் சங்கர் தன் பத்திரிகையை மூடிவிட்டு குழந்தைகள் பக்கம் திரும்பிவிட்டார்
emarjenchi pi?appikkappattu tanikkai amalukku vantatum chankar tan pattirikaiyai mutivittu kuzantaikal pakkam tirumpivittar
3. சீனாவின் நீதித்துறை ஏழைகள் பக்கம் இல்லை
chinavin nitittu?ai ezaikal pakkam illai
4. நீதிபதி பால் வசந்தகுமார் ஏற்கவில்லை
nitipati pal vachantakumar e?kavillai
5. அவர்களுக்கு பிடித்த விளையாட்டு ஐரோப்பிய புட்பால் மற்றும் பேஸ்கட் பால்
avarkalukku pititta vilaiyattu airoppiya putpal ma??um peskat pal
Tamil to English
English To Tamil