she buffalo meaning in tamil

Word: she buffalo - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

naku ( நாகு )
puṟṟu ( புற்று )
ilmai ( இளமை )
changku ( சங்கு )
nttai ( நத்தை )
பெண்ணெருமை
பெண்மரை
பெண்மீன்
பசுவின்பெண்கன்று

Tamil Examples :

1. வெனிசுலா அதிபர் ஹியுகோ சாவேஸ் இரண்டு ஆண்டுகளாக புற்று நோயுடன் நடத்திய போராட்டம் சோகமான முடிவுக்கு வந்ததை தொடர்ந்து, அமெரிக்காவின் நிலைப்பாடு மீண்டும் வெளிச்சத்துக்கு வந்துள்ளது
venichula atipar hiyuko chaves irantu antukalaka pu??u noyutan natattiya porattam chokamana mutivukku vantatai totarntu, amerikkavin nilaippatu mintum velichchattukku vantullatu
2. வாராக் கடன், புற்று நோய் போன்றது
varak katan, pu??u noy pon?atu
Tamil to English
English To Tamil