sheep meaning in tamil
Word: sheep - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. டி,72 ராணுவ டாங்குகளில் பயன்படும¢ வெடிகுண்டுகளை காயலான் கடையில் ராணுவ அதிகாரி விற்றதும் அது ஜார்க்கண்ட் மாநில நக்சல்கள் கைக்கு போனதும் அம்பலமாகியுள்ளது
ti,72 ranuva tankukalil payanpatuma¢ vetikuntukalai kayalan kataiyil ranuva atikari vi??atum atu jarkkant manila nakchalkal kaikku ponatum ampalamakiyullatu
2. ரயில்வே அமைச்சரை மம்தா மாற்றியதை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் அது
rayilve amaichcharai mamta ma??iyatai chittarikkum karttun atu
3. இரண்டு லட்சம் சதுர அடியில் கட்டப்பட்டுள்ள & 360 அறைகள் கொண்ட & உலகிலேயே மிகப்பெரிய ஜனாதிபதி மாளிகை அது
irantu latcham chatura atiyil kattappattulla & 360 a?aikal konta & ulakileye mikapperiya janatipati malikai atu
4. அப்படி இறந்தால் கூட அது வீர மரணம்
appati i?antal kuta atu vira maranam
5. டீ தேசிய பானமாக அறிவிக்கப்படும்போது அது நடக்கும் என நம்பலாம்
ti techiya panamaka a?ivikkappatumpotu atu natakkum ena nampalam
Identical words :
sheep fold - kitai ( கிடை )
sheep or goat - pllai ( பள்ளை )
sheep begot ten by two different species - ippantiyatu ( இப்பந்தியாடு )
sheeps horn - uruppirmm ( உருப்பிரமம் )
sheepishness - ochchm ( ஒச்சம் )
sheepish - onchi ( ஒஞ்சி )
sheep seller - chapalan ( சாபலன் )
sheep or cow tick - tavittunni ( தவிட்டுண்ணி )
sheep or goat - pllai ( பள்ளை )
sheep begot ten by two different species - ippantiyatu ( இப்பந்தியாடு )
sheeps horn - uruppirmm ( உருப்பிரமம் )
sheepishness - ochchm ( ஒச்சம் )
sheepish - onchi ( ஒஞ்சி )
sheep seller - chapalan ( சாபலன் )
sheep or cow tick - tavittunni ( தவிட்டுண்ணி )
Tamil Examples :
ti,72 ranuva tankukalil payanpatuma¢ vetikuntukalai kayalan kataiyil ranuva atikari vi??atum atu jarkkant manila nakchalkal kaikku ponatum ampalamakiyullatu
2. ரயில்வே அமைச்சரை மம்தா மாற்றியதை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் அது
rayilve amaichcharai mamta ma??iyatai chittarikkum karttun atu
3. இரண்டு லட்சம் சதுர அடியில் கட்டப்பட்டுள்ள & 360 அறைகள் கொண்ட & உலகிலேயே மிகப்பெரிய ஜனாதிபதி மாளிகை அது
irantu latcham chatura atiyil kattappattulla & 360 a?aikal konta & ulakileye mikapperiya janatipati malikai atu
4. அப்படி இறந்தால் கூட அது வீர மரணம்
appati i?antal kuta atu vira maranam
5. டீ தேசிய பானமாக அறிவிக்கப்படும்போது அது நடக்கும் என நம்பலாம்
ti techiya panamaka a?ivikkappatumpotu atu natakkum ena nampalam
Tamil to English
English To Tamil