shelter meaning in tamil
Word: shelter - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. அதில் ஒளிவு மறைவு இல்லாமல் செயல்பட்டால் அரசின் கவுரவத்துக்கு இழுக்கு வராது
atil olivu ma?aivu illamal cheyalpattal arachin kavuravattukku izukku varatu
2. மரம் சரிந்து மரணம், தோண்டிய பள்ளம் மூடப்படாததால் அதில் விழுந்து பலி, தேங்கியிருந்த நீரில் மின்சாரம் கசிந்து அதில் கால் வைத்தவர்கள் சாவு போன்ற எந்த செய்தியும் சென்னை வாசிகளுக்கு புதிதல்ல
maram charintu maranam, tontiya pallam mutappatatatal atil vizuntu pali, tenkiyirunta niril mincharam kachintu atil kal vaittavarkal chavu pon?a enta cheytiyum chennai vachikalukku putitalla
3. அந்த வகையில் அவரது மறைவு ஏற்படுத்தியுள்ள வெற்றிடம் நிரப்ப முடியாதது
anta vakaiyil avaratu ma?aivu e?patuttiyulla ve??itam nirappa mutiyatatu
4. திருமணம், சாவு வீடு, சடங்கு வீடு என எந்த விசேஷம் வந்தாலும் குடிமகன்களுக்கு கொண்டாட்டம்தான்
tirumanam, chavu vitu, chatanku vitu ena enta vichesham vantalum kutimakankalukku kontattamtan
5. சாவு செய்தி என்றால் அரை மணி நேரத்தில் அத்தனை உறவினர்களுக்கும் எஸ்எம்எஸ் மூலம் தெரியப்படுத்திவிடலாம்
chavu cheyti en?al arai mani nerattil attanai u?avinarkalukkum esemes mulam teriyappatuttivitalam
Meanings in tamil :
மாய்வு
Identical words :
shelter from the wind - kaṟṟotukku ( காற்றொதுக்கு )
shelter by a tree from the sun - maravotukku ( மரவொதுக்கு )
shelter by a tree from the sun - maravotukku ( மரவொதுக்கு )
Tamil Examples :
atil olivu ma?aivu illamal cheyalpattal arachin kavuravattukku izukku varatu
2. மரம் சரிந்து மரணம், தோண்டிய பள்ளம் மூடப்படாததால் அதில் விழுந்து பலி, தேங்கியிருந்த நீரில் மின்சாரம் கசிந்து அதில் கால் வைத்தவர்கள் சாவு போன்ற எந்த செய்தியும் சென்னை வாசிகளுக்கு புதிதல்ல
maram charintu maranam, tontiya pallam mutappatatatal atil vizuntu pali, tenkiyirunta niril mincharam kachintu atil kal vaittavarkal chavu pon?a enta cheytiyum chennai vachikalukku putitalla
3. அந்த வகையில் அவரது மறைவு ஏற்படுத்தியுள்ள வெற்றிடம் நிரப்ப முடியாதது
anta vakaiyil avaratu ma?aivu e?patuttiyulla ve??itam nirappa mutiyatatu
4. திருமணம், சாவு வீடு, சடங்கு வீடு என எந்த விசேஷம் வந்தாலும் குடிமகன்களுக்கு கொண்டாட்டம்தான்
tirumanam, chavu vitu, chatanku vitu ena enta vichesham vantalum kutimakankalukku kontattamtan
5. சாவு செய்தி என்றால் அரை மணி நேரத்தில் அத்தனை உறவினர்களுக்கும் எஸ்எம்எஸ் மூலம் தெரியப்படுத்திவிடலாம்
chavu cheyti en?al arai mani nerattil attanai u?avinarkalukkum esemes mulam teriyappatuttivitalam
Tamil to English
English To Tamil