shrivel meaning in tamil

Word: shrivel - The english word have 7 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

churungku ( சுருங்கு )
கிறது
சுருங்கினது
சுருங்கும்
சுருங்க
kuṟaiya ( குறைய )
chiṟuka ( சிறுக )
குவிய 4
chalatarai ( சலதாரை )

Identical words :

shrivelled or chaffy - chkkl ( சக்கல் )
shrivelling - churukkm ( சுருக்கம் )
shrivel up as meat roasting - churuntupoka ( சுருண்டுபோக )
shrivelled - tirngku ( திரங்கு )

Tamil Examples :

1. சிறுகச் சிறுக சேமித்த பணம் உரியவர்களுக்கு கிடைக்காமல் வறுமையில் வாடக்கூடிய வாரிசுகளுக்கும் சேராமல் வீணாவது கொடுமை
chi?ukach chi?uka chemitta panam uriyavarkalukku kitaikkamal va?umaiyil vatakkutiya varichukalukkum cheramal vinavatu kotumai
2. 2030 முதல் சீனாவின் மக்கள் தொகை குறைய ஆரம்பிக்கும்
2030 mutal chinavin makkal tokai ku?aiya arampikkum
3. மின்சார உற்பத்தி குறைய தொடங்கியுள்ளது
minchara u?patti ku?aiya totankiyullatu
4. * போலி ரூபாய் நோட்டுகள் புழக்கம் வெகுவாக குறைய வாய்ப்பு அதிகம்
* poli rupay nottukal puzakkam vekuvaka ku?aiya vayppu atikam
5. அதன் வேலைப்பளுவும் இதனால் குறைய வாய்ப்பு உள்ளது
atan velaippaluvum itanal ku?aiya vayppu ullatu
Tamil to English
English To Tamil