sign aries meaning in tamil
Word: sign aries - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. டி,72 ராணுவ டாங்குகளில் பயன்படும¢ வெடிகுண்டுகளை காயலான் கடையில் ராணுவ அதிகாரி விற்றதும் அது ஜார்க்கண்ட் மாநில நக்சல்கள் கைக்கு போனதும் அம்பலமாகியுள்ளது
ti,72 ranuva tankukalil payanpatuma¢ vetikuntukalai kayalan kataiyil ranuva atikari vi??atum atu jarkkant manila nakchalkal kaikku ponatum ampalamakiyullatu
2. ரயில்வே அமைச்சரை மம்தா மாற்றியதை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் அது
rayilve amaichcharai mamta ma??iyatai chittarikkum karttun atu
3. இரண்டு லட்சம் சதுர அடியில் கட்டப்பட்டுள்ள & 360 அறைகள் கொண்ட & உலகிலேயே மிகப்பெரிய ஜனாதிபதி மாளிகை அது
irantu latcham chatura atiyil kattappattulla & 360 a?aikal konta & ulakileye mikapperiya janatipati malikai atu
4. அப்படி இறந்தால் கூட அது வீர மரணம்
appati i?antal kuta atu vira maranam
5. டீ தேசிய பானமாக அறிவிக்கப்படும்போது அது நடக்கும் என நம்பலாம்
ti techiya panamaka a?ivikkappatumpotu atu natakkum ena nampalam
Meanings in tamil :
Identical words :
sign aries of the zodiac - atu ( ஆடு )
Tamil Examples :
ti,72 ranuva tankukalil payanpatuma¢ vetikuntukalai kayalan kataiyil ranuva atikari vi??atum atu jarkkant manila nakchalkal kaikku ponatum ampalamakiyullatu
2. ரயில்வே அமைச்சரை மம்தா மாற்றியதை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் அது
rayilve amaichcharai mamta ma??iyatai chittarikkum karttun atu
3. இரண்டு லட்சம் சதுர அடியில் கட்டப்பட்டுள்ள & 360 அறைகள் கொண்ட & உலகிலேயே மிகப்பெரிய ஜனாதிபதி மாளிகை அது
irantu latcham chatura atiyil kattappattulla & 360 a?aikal konta & ulakileye mikapperiya janatipati malikai atu
4. அப்படி இறந்தால் கூட அது வீர மரணம்
appati i?antal kuta atu vira maranam
5. டீ தேசிய பானமாக அறிவிக்கப்படும்போது அது நடக்கும் என நம்பலாம்
ti techiya panamaka a?ivikkappatumpotu atu natakkum ena nampalam
Tamil to English
English To Tamil