sign meaning in tamil
Word: sign - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
2. உணர்ச்சி மேலோங்கி அறிவு மழுங்கிய ஒரு சிலரின் செயல்களால் போராட்டம் திசை திரும்பிவிடும்
unarchchi melonki a?ivu mazunkiya oru chilarin cheyalkalal porattam tichai tirumpivitum
3. அதிலிருந்து அவரது செல்வாக்கு சரிய தொடங்கியது
atiliruntu avaratu chelvakku chariya totankiyatu
4. அதற்காக, திறமையான இளைஞர்களை அரசுப் பணிக்கு தேர்வு செய்ய வேண்டிய பொறுப்பை கவனிக்க வேண்டிய தலைவர் பதவிக்கு யாரை வேண்டுமானாலும் நியமிப்பது சரியா
ata?kaka, ti?amaiyana ilainarkalai arachup panikku tervu cheyya ventiya po?uppai kavanikka ventiya talaivar patavikku yarai ventumanalum niyamippatu chariya
5. செய்தியாளர்களில் பலருக்கு பொது அறிவு போதாது; வரலாறு தெரியவில்லை; மொழித்திறன் கிடையாது என்று மார்கண்டேய கட்ஜு விமர்சித்தபோது நேர்மையான செய்தியாளர்கள் மவுனமாக தலையசைத்து ஆமோதித்தனர்
cheytiyalarkalil palarukku potu a?ivu potatu; varala?u teriyavillai; mozitti?an kitaiyatu en?u markanteya katju vimarchittapotu nermaiyana cheytiyalarkal mavunamaka talaiyachaittu amotittanar
Meanings in tamil :
Identical words :
sign of the 6th case followed by plural nouns - a ( அ )
sign of the number 8 - a ( அ )
signification as of a word or sentence - attam ( அத்தம் )
signi fying together - anu ( அநு )
significa tion - arttam ( அர்த்தம் )
sign aries of the zodiac - atu ( ஆடு )
sign or insignia of autho rity as the sceptre - anai ( ஆணை )
signalizes himself a term of applause - anpillaichinkam ( ஆண்பிள்ளைசிங்கம் )
sign cancer of the zodiac - armati ( ஆர்மதி )
sign or mark - changketam ( சங்கேதம் )
signet - poṟi ( பொறி )
sign of right ascension - ilampitachcha ( இலம்பிதச்சா )
signet bearing the name or symbol of the owner - ilanchanam ( இலாஞ்சனம் )
signs or expression of fear - utku ( உட்கு )
sign in which either the planet mars - uttanachikai ( உட்டணசிகை )
sign of the number 8 - a ( அ )
signification as of a word or sentence - attam ( அத்தம் )
signi fying together - anu ( அநு )
significa tion - arttam ( அர்த்தம் )
sign aries of the zodiac - atu ( ஆடு )
sign or insignia of autho rity as the sceptre - anai ( ஆணை )
signalizes himself a term of applause - anpillaichinkam ( ஆண்பிள்ளைசிங்கம் )
sign cancer of the zodiac - armati ( ஆர்மதி )
sign or mark - changketam ( சங்கேதம் )
signet - poṟi ( பொறி )
sign of right ascension - ilampitachcha ( இலம்பிதச்சா )
signet bearing the name or symbol of the owner - ilanchanam ( இலாஞ்சனம் )
signs or expression of fear - utku ( உட்கு )
sign in which either the planet mars - uttanachikai ( உட்டணசிகை )
Tamil Examples :
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
2. உணர்ச்சி மேலோங்கி அறிவு மழுங்கிய ஒரு சிலரின் செயல்களால் போராட்டம் திசை திரும்பிவிடும்
unarchchi melonki a?ivu mazunkiya oru chilarin cheyalkalal porattam tichai tirumpivitum
3. அதிலிருந்து அவரது செல்வாக்கு சரிய தொடங்கியது
atiliruntu avaratu chelvakku chariya totankiyatu
4. அதற்காக, திறமையான இளைஞர்களை அரசுப் பணிக்கு தேர்வு செய்ய வேண்டிய பொறுப்பை கவனிக்க வேண்டிய தலைவர் பதவிக்கு யாரை வேண்டுமானாலும் நியமிப்பது சரியா
ata?kaka, ti?amaiyana ilainarkalai arachup panikku tervu cheyya ventiya po?uppai kavanikka ventiya talaivar patavikku yarai ventumanalum niyamippatu chariya
5. செய்தியாளர்களில் பலருக்கு பொது அறிவு போதாது; வரலாறு தெரியவில்லை; மொழித்திறன் கிடையாது என்று மார்கண்டேய கட்ஜு விமர்சித்தபோது நேர்மையான செய்தியாளர்கள் மவுனமாக தலையசைத்து ஆமோதித்தனர்
cheytiyalarkalil palarukku potu a?ivu potatu; varala?u teriyavillai; mozitti?an kitaiyatu en?u markanteya katju vimarchittapotu nermaiyana cheytiyalarkal mavunamaka talaiyachaittu amotittanar
Tamil to English
English To Tamil