sink to the bot tom meaning in tamil
Word: sink to the bot tom - The english word have 19 alphabets and vowels..
1. அதிகார வர்க்கம் அதை மனதார ஏற்கும்போது காட்சிகள் மாறும்
atikara varkkam atai manatara e?kumpotu katchikal ma?um
2. அதை கட்டுப்படுத்தும் நோக்கத்தில்தான் ஒரே மாநகராட்சியாக இருந்த டெல்லியை மூன்று மாநகராட்சிகளாக பிரித்தது அரசு என்பார்கள்
atai kattuppatuttum nokkattiltan ore manakaratchiyaka irunta telliyai mun?u manakaratchikalaka pirittatu arachu enparkal
3. அதை ஏற்க முடியாது என கூறுகிறார்
atai e?ka mutiyatu ena ku?uki?ar
4. அதை இந்த நியமனம் பலவீனப்படுத்தலாம்
atai inta niyamanam palavinappatuttalam
5. விபசாரம் மோசமானது, அதை விடவும் மோசமானது லஞ்சம் வாங்குவது என சாட்டையடி கொடுத்திருக்கிறது, பாஜ முன்னாள் தலைவர் பங்காரு லட்சுமணுக்கு 4 ஆண்டு தண்டனை கொடுத்த டெல்லி நீதிமன்றம்
vipacharam mochamanatu, atai vitavum mochamanatu lancham vankuvatu ena chattaiyati kotuttirukki?atu, paja munnal talaivar pankaru latchumanukku 4 antu tantanai kotutta telli nitiman?am
Meanings in tamil :
atai ( அடை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
சார்த்த
பூட்ட
தடுக்க
kuṟl ( குறள் )
pukutta ( புகுத்த )
காப்புச்செய்ய
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
அ டைய
chera ( சேர )
பெற
கரைசேர
charanpuka ( சரண்புக )
வண்டல் படிய
தூசி யடைய
தூர
kitta ( கிட்ட )
urakka ( உரக்க )
அ டுத்தல்
ஓர்பணிகா ரம்
cake or bread in general அப்பவருக் கம்
avym ( அவயம் )
ilai ( இலை )
kanam ( கனம் )
tanki ( தாங்கி )
அடைமொழி
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
சார்த்த
பூட்ட
தடுக்க
kuṟl ( குறள் )
pukutta ( புகுத்த )
காப்புச்செய்ய
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
அ டைய
chera ( சேர )
பெற
கரைசேர
charanpuka ( சரண்புக )
வண்டல் படிய
தூசி யடைய
தூர
kitta ( கிட்ட )
urakka ( உரக்க )
அ டுத்தல்
ஓர்பணிகா ரம்
cake or bread in general அப்பவருக் கம்
avym ( அவயம் )
ilai ( இலை )
kanam ( கனம் )
tanki ( தாங்கி )
அடைமொழி
Tamil Examples :
atikara varkkam atai manatara e?kumpotu katchikal ma?um
2. அதை கட்டுப்படுத்தும் நோக்கத்தில்தான் ஒரே மாநகராட்சியாக இருந்த டெல்லியை மூன்று மாநகராட்சிகளாக பிரித்தது அரசு என்பார்கள்
atai kattuppatuttum nokkattiltan ore manakaratchiyaka irunta telliyai mun?u manakaratchikalaka pirittatu arachu enparkal
3. அதை ஏற்க முடியாது என கூறுகிறார்
atai e?ka mutiyatu ena ku?uki?ar
4. அதை இந்த நியமனம் பலவீனப்படுத்தலாம்
atai inta niyamanam palavinappatuttalam
5. விபசாரம் மோசமானது, அதை விடவும் மோசமானது லஞ்சம் வாங்குவது என சாட்டையடி கொடுத்திருக்கிறது, பாஜ முன்னாள் தலைவர் பங்காரு லட்சுமணுக்கு 4 ஆண்டு தண்டனை கொடுத்த டெல்லி நீதிமன்றம்
vipacharam mochamanatu, atai vitavum mochamanatu lancham vankuvatu ena chattaiyati kotuttirukki?atu, paja munnal talaivar pankaru latchumanukku 4 antu tantanai kotutta telli nitiman?am
Tamil to English
English To Tamil