skill meaning in tamil

Word: skill - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nipunattuvam ( நிபுணத்துவம் )
chamarttiyam ( சாமர்த்தியம் )

Identical words :

skill in explaining the meaning of a word or sen tence - aruttaviṟpatti ( அருத்தவிற்பத்தி )
skill in transacting the ordinary affairs of life - ilaukikatantiram ( இலௌகீகதந்திரம் )
skill in accomplishing an object - upayam ( உபாயம் )
skill of one surgeon above another - kaichchitti ( கைச்சித்தி )
skill in manual works - kaichchittirm ( கைச்சித்திரம் )
skill of hand in compounding medicines - kaipakm ( கைபாகம் )
skill of hand - kaivzkkm ( கைவழக்கம் )
skill in music - chankitakkiyanam ( சங்கீதக்கியானம் )
skill in quibbling - chmttukkarm ( சமத்துக்காரம் )
skill in the law - churutivilochanam ( சுருதிவிலோசனம் )
skill in preparing medicines - cheypakam ( செய்பாகம் )
skill in an art - pyiṟchi ( பயிற்சி )
skill in experiments - paritchaviṟpatti ( பரிட்சாவிற்பத்தி )

Tamil Examples :

1. காதலி, மனைவி, பிள்ளைகள் என்று குடும்பத்தையே அரசியல் விமர்சனத்துக்குள் கொண்டுவரும் மோடியின் சாமர்த்தியம் தேசிய அரசியலுக்கு பொருத்தமானவராக அவரை உயர்த்திக்காட்டவில்லை
katali, manaivi, pillaikal en?u kutumpattaiye arachiyal vimarchanattukkul kontuvarum motiyin chamarttiyam techiya arachiyalukku poruttamanavaraka avarai uyarttikkattavillai
2. இதற்கே நிறைய சாமர்த்தியம் வேண்டும்
ita?ke ni?aiya chamarttiyam ventum
3. பல மடங்கு லாபம் பார்த்துவிடும் சாமர்த்தியம் நிச்சயமாக உண்டு
pala matanku lapam parttuvitum chamarttiyam nichchayamaka untu
4. நீண்ட அனுபவம் இருந்தும் வார்த்தைகளை தேர்வு செய்வதில் சாமர்த்தியம் போதாது என்பதும் புரிகிறது
ninta anupavam iruntum varttaikalai tervu cheyvatil chamarttiyam potatu enpatum puriki?atu
5. படிக்கும்போது கிரிக்கெட்டில் சிறந்த ஆல்ரவுண்டராக பெயர் பெற்றவர், விளையாட்டு வீரராக தொடராமல் அரசுப் பணியை & அதிலும் வெளியுறவு துறையை - தேர்வு செய்ததில் சாமர்த்தியம் தெரிகிறது
patikkumpotu kirikkettil chi?anta alravuntaraka peyar pe??avar, vilaiyattu viraraka totaramal arachup paniyai & atilum veliyu?avu tu?aiyai - tervu cheytatil chamarttiyam teriki?atu
Tamil to English
English To Tamil