skin meaning in tamil
Word: skin - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. டோல் கேட்டில் எலக்ட்ரானிக் வசூல் முறையை கொண்டு வர வேண்டும்
tol kettil elaktranik vachul mu?aiyai kontu vara ventum
2. மருந்து மாத்திரைகள் தவிர பாய், தலையணை, போர்வை தட்டு, டம்ளர், புத்தகங்கள் போன்றவற்றை உடலோடு அணைத்தபடி காவல்துறை ஏற்பாடு செய்திருந்த பேருந்துகளில் ஏறுவதை பார்க்க முடிந்தது
maruntu mattiraikal tavira pay, talaiyanai, porvai tattu, tamlar, puttakankal pon?ava??ai utalotu anaittapati kavaltu?ai e?patu cheytirunta peruntukalil e?uvatai parkka mutintatu
3. தோல் போனாலும் உயிர் பிழைத்திருக்கும்
tol ponalum uyir pizaittirukkum
4. ஆனால் ஆந்திராவில் மலிவுக்கு காரணம் அவை நோய் பாதித்த மாடுகளாக அல்லது வாகனங்களில் அடிபட்டு இறந்தவையாக தோல் உறிக்கப்பட்டு தூக்கி எறியப்பட்டவையாக இருக்கலாம் என்கின்றனர் அதிகாரிகள்
anal antiravil malivukku karanam avai noy patitta matukalaka allatu vakanankalil atipattu i?antavaiyaka tol u?ikkappattu tukki e?iyappattavaiyaka irukkalam enkin?anar atikarikal
5. கண், மூக்கு, நாக்கு, தோல் ஆகிய புலன்களை பராமரிப்பதிலும் அவ்வப்போது சோதித்துக் கொள்வதிலும் காட்டும் அக்கறையை காது விஷயத்தில் காட்டுவதில்லை என்பதால் இந்த குறைபாடு அநேகருக்கு தெரிவதில்லை
kan, mukku, nakku, tol akiya pulankalai paramarippatilum avvappotu chotittuk kolvatilum kattum akka?aiyai katu vishayattil kattuvatillai enpatal inta ku?aipatu anekarukku terivatillai
Identical words :
skin of an animal used as a seat - achinam ( அசினம் )
skin of an animal - iyechchattol ( ஈயெச்சத்தோல் )
skin stripped off - uri ( உரி )
skin or slough of a snake - chttai ( சட்டை )
skin for sleeping on - charumam ( சருமம் )
skin of this fish - tirukkaittol ( திருக்கைத்தோல் )
skins - pti ( படி )
skin which covers a palmyra root - panantol ( பனந்தோல் )
skin of the leg - parimukam ( பரிமுகம் )
skin or thin layer which peels off - porukku ( பொருக்கு )
skin of a deer - mirukayinam ( மிருகாயினம் )
skin of an animal - iyechchattol ( ஈயெச்சத்தோல் )
skin stripped off - uri ( உரி )
skin or slough of a snake - chttai ( சட்டை )
skin for sleeping on - charumam ( சருமம் )
skin of this fish - tirukkaittol ( திருக்கைத்தோல் )
skins - pti ( படி )
skin which covers a palmyra root - panantol ( பனந்தோல் )
skin of the leg - parimukam ( பரிமுகம் )
skin or thin layer which peels off - porukku ( பொருக்கு )
skin of a deer - mirukayinam ( மிருகாயினம் )
Tamil Examples :
tol kettil elaktranik vachul mu?aiyai kontu vara ventum
2. மருந்து மாத்திரைகள் தவிர பாய், தலையணை, போர்வை தட்டு, டம்ளர், புத்தகங்கள் போன்றவற்றை உடலோடு அணைத்தபடி காவல்துறை ஏற்பாடு செய்திருந்த பேருந்துகளில் ஏறுவதை பார்க்க முடிந்தது
maruntu mattiraikal tavira pay, talaiyanai, porvai tattu, tamlar, puttakankal pon?ava??ai utalotu anaittapati kavaltu?ai e?patu cheytirunta peruntukalil e?uvatai parkka mutintatu
3. தோல் போனாலும் உயிர் பிழைத்திருக்கும்
tol ponalum uyir pizaittirukkum
4. ஆனால் ஆந்திராவில் மலிவுக்கு காரணம் அவை நோய் பாதித்த மாடுகளாக அல்லது வாகனங்களில் அடிபட்டு இறந்தவையாக தோல் உறிக்கப்பட்டு தூக்கி எறியப்பட்டவையாக இருக்கலாம் என்கின்றனர் அதிகாரிகள்
anal antiravil malivukku karanam avai noy patitta matukalaka allatu vakanankalil atipattu i?antavaiyaka tol u?ikkappattu tukki e?iyappattavaiyaka irukkalam enkin?anar atikarikal
5. கண், மூக்கு, நாக்கு, தோல் ஆகிய புலன்களை பராமரிப்பதிலும் அவ்வப்போது சோதித்துக் கொள்வதிலும் காட்டும் அக்கறையை காது விஷயத்தில் காட்டுவதில்லை என்பதால் இந்த குறைபாடு அநேகருக்கு தெரிவதில்லை
kan, mukku, nakku, tol akiya pulankalai paramarippatilum avvappotu chotittuk kolvatilum kattum akka?aiyai katu vishayattil kattuvatillai enpatal inta ku?aipatu anekarukku terivatillai
Tamil to English
English To Tamil