slate stone meaning in tamil

Word: slate stone - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

makkal ( மாக்கல் )
மாக்கருவி மாக்காப்பு

Tamil Examples :

1. மும்பை அட்டாக்கில் அப்பாவிகள் உயிரிழந்ததால் பயங்கரவாதிகள் மீது மக்கள் ஆத்திரம் அடைந்தனர்
mumpai attakkil appavikal uyirizantatal payankaravatikal mitu makkal attiram ataintanar
2. ஆயிரக்கணக்கான மக்கள் பேரணி நடத்தி, சந்தோஷத்தை வெளிப்படுத்தினர்
ayirakkanakkana makkal perani natatti, chantoshattai velippatuttinar
3. சூடாகவும் சுவையாகவும் நடைபெற்ற ஆக்கபூர்வமான வாக்குவாதங்களை நாட்டு மக்கள் கவனித்து ரசித்தனர்
chutakavum chuvaiyakavum nataipe??a akkapurvamana vakkuvatankalai nattu makkal kavanittu rachittanar
4. கட்சிக் கொள்கைக்கு முரண்பட்ட விஷயங்கள் வரும்போது எதிர்வாதம் புரிவதை தவிர ஏனைய எல்லா நேரங்களிலும் மக்கள் நலன் மட்டுமே அவர்களை வழிநடத்த வேண்டும் என்பது இந்த அமைப்பை தோற்றுவித்தவர்கள் கண்ட கனவு
katchik kolkaikku muranpatta vishayankal varumpotu etirvatam purivatai tavira enaiya ella nerankalilum makkal nalan mattume avarkalai vazinatatta ventum enpatu inta amaippai to??uvittavarkal kanta kanavu
5. மாநிலம் முழுவதும் உள்ள மக்களின் பிரதிநிதிகள் தங்களை தேர்ந்தெடுத்து அனுப்பிய மக்களின் நலனுக்காக புதிதாக சட்டங்கள் இயற்றியும் இருக்கின்ற சட்டங்களில் திருத்தங்கள் செய்தும் மக்கள் எதிர்கொள்ளும் விதவிதமான பிரச்னைகளை அலசி அவற்றுக்கு அரசாங்கம் தீர்வு காண்பதற்கு உதவியாக ஆலோசனைகள் வழங்கியும் செயல்படுகின்ற சபைக்கு சட்டசபை என்ற பெயர் பொருத்தமாக இருந்தது
manilam muzuvatum ulla makkalin piratinitikal tankalai terntetuttu anuppiya makkalin nalanukkaka putitaka chattankal iya??iyum irukkin?a chattankalil tiruttankal cheytum makkal etirkollum vitavitamana pirachnaikalai alachi ava??ukku arachankam tirvu kanpata?ku utaviyaka alochanaikal vazankiyum cheyalpatukin?a chapaikku chattachapai en?a peyar poruttamaka iruntatu
Tamil to English
English To Tamil