sleep meaning in tamil
Word: sleep - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. கல்லூரி ஆசிரியர்களே உரிமைகளை கோர வழியற்றிருக்கும் நிலையில் தனியார் பள்ளி ஆசிரியர்கள் இன்னும் பரிதாபம்
kalluri achiriyarkale urimaikalai kora vaziya??irukkum nilaiyil taniyar palli achiriyarkal innum paritapam
2. பள்ளி நிர்வாகத்தை குற்றம் சொல்லி பலனில்லை
palli nirvakattai ku??am cholli palanillai
3. பிளேஸ்டேஷன் வாங்குவதற்காக பக்கத்து வீட்டு பெரியம்மாவின் தலையில் பாறாங்கல் போட்டு கொலை செய்து சங்கிலியை கழற்றி விற்ற பள்ளி மாணவனும் ஒருவகையில் பொருளாதார சீர்கேட்டின் உதாரணம்தான்
pilesteshan vankuvata?kaka pakkattu vittu periyammavin talaiyil pa?ankal pottu kolai cheytu chankiliyai kaza??i vi??a palli manavanum oruvakaiyil porulatara chirkettin utaranamtan
4. பள்ளி மாணவியை பலாத்காரம் செய்து கொன்றவன், ஜெயிலரின் குழந்தையுடன் சிறையில் வல்லுறவு கொண்டு கொலை செய்தவன், பணக்காரனாகும் ஆசை யில் சிறுவனை நரபலி கொடுத்தவன், திருமண விருந்தில் 17 பேரை படுகொலை செய்தவன் எல்லாம் பிரதிபா கருணையால் பிழைத்துள்ளனர்
palli manaviyai palatkaram cheytu kon?avan, jeyilarin kuzantaiyutan chi?aiyil vallu?avu kontu kolai cheytavan, panakkaranakum achai yil chi?uvanai narapali kotuttavan, tirumana viruntil 17 perai patukolai cheytavan ellam piratipa karunaiyal pizaittullanar
5. முதல் தாள் எழுதுவோர் மேல்நிலை பள்ளி படிப்பு முடித்து, ஆசிரியர் கல்வியில் டிப்ளமோ முடித்திருக்க வேண்டும்
mutal tal ezutuvor melnilai palli patippu mutittu, achiriyar kalviyil tiplamo mutittirukka ventum
Meanings in tamil :
palli ( பள்ளி )
aṟai ( அறை )
முனிவர்வா சம்
makkatpatukkai ( மக்கட்படுக்கை )
நித்தி ரை
chiṟṟur ( சிற்றூர் )
மருதநிலத்தூர்
aṟai ( அறை )
முனிவர்வா சம்
makkatpatukkai ( மக்கட்படுக்கை )
நித்தி ரை
chiṟṟur ( சிற்றூர் )
மருதநிலத்தூர்
Identical words :
sleeping room - pallimantapam ( பள்ளிமண்டபம் )
sleeping place - pazi ( பாழி )
sleepers - kaippttai ( கைப்பட்டை )
sleeping - panchapatchivelai ( பஞ்சபட்சிவேளை )
sleeping on the water - chalachayanam ( சலசயனம் )
sleeplessness - chakrnm ( சாகரணம் )
sleeping place of animals - chekkai ( சேக்கை )
sleepy - chokku ( சொக்கு )
sleep through languor of fatigue - chopanittirai ( சோபநித்திரை )
sleepiness - tukkakkalakkam ( தூக்கக்கலக்கம் )
sleep induced by eating - choṟṟumayakkam ( சோற்றுமயக்கம் )
sleep not deep or sound - choṟṟuṟakkam ( சோற்றுறக்கம் )
sleeping on such a mat as a mode of penance - taruppachayanam ( தருப்பசயனம் )
sleepless ones - tuyilar ( துயிலார் )
sleeping contrivance - tuyilitam ( துயிலிடம் )
sleeping place - pazi ( பாழி )
sleepers - kaippttai ( கைப்பட்டை )
sleeping - panchapatchivelai ( பஞ்சபட்சிவேளை )
sleeping on the water - chalachayanam ( சலசயனம் )
sleeplessness - chakrnm ( சாகரணம் )
sleeping place of animals - chekkai ( சேக்கை )
sleepy - chokku ( சொக்கு )
sleep through languor of fatigue - chopanittirai ( சோபநித்திரை )
sleepiness - tukkakkalakkam ( தூக்கக்கலக்கம் )
sleep induced by eating - choṟṟumayakkam ( சோற்றுமயக்கம் )
sleep not deep or sound - choṟṟuṟakkam ( சோற்றுறக்கம் )
sleeping on such a mat as a mode of penance - taruppachayanam ( தருப்பசயனம் )
sleepless ones - tuyilar ( துயிலார் )
sleeping contrivance - tuyilitam ( துயிலிடம் )
Tamil Examples :
kalluri achiriyarkale urimaikalai kora vaziya??irukkum nilaiyil taniyar palli achiriyarkal innum paritapam
2. பள்ளி நிர்வாகத்தை குற்றம் சொல்லி பலனில்லை
palli nirvakattai ku??am cholli palanillai
3. பிளேஸ்டேஷன் வாங்குவதற்காக பக்கத்து வீட்டு பெரியம்மாவின் தலையில் பாறாங்கல் போட்டு கொலை செய்து சங்கிலியை கழற்றி விற்ற பள்ளி மாணவனும் ஒருவகையில் பொருளாதார சீர்கேட்டின் உதாரணம்தான்
pilesteshan vankuvata?kaka pakkattu vittu periyammavin talaiyil pa?ankal pottu kolai cheytu chankiliyai kaza??i vi??a palli manavanum oruvakaiyil porulatara chirkettin utaranamtan
4. பள்ளி மாணவியை பலாத்காரம் செய்து கொன்றவன், ஜெயிலரின் குழந்தையுடன் சிறையில் வல்லுறவு கொண்டு கொலை செய்தவன், பணக்காரனாகும் ஆசை யில் சிறுவனை நரபலி கொடுத்தவன், திருமண விருந்தில் 17 பேரை படுகொலை செய்தவன் எல்லாம் பிரதிபா கருணையால் பிழைத்துள்ளனர்
palli manaviyai palatkaram cheytu kon?avan, jeyilarin kuzantaiyutan chi?aiyil vallu?avu kontu kolai cheytavan, panakkaranakum achai yil chi?uvanai narapali kotuttavan, tirumana viruntil 17 perai patukolai cheytavan ellam piratipa karunaiyal pizaittullanar
5. முதல் தாள் எழுதுவோர் மேல்நிலை பள்ளி படிப்பு முடித்து, ஆசிரியர் கல்வியில் டிப்ளமோ முடித்திருக்க வேண்டும்
mutal tal ezutuvor melnilai palli patippu mutittu, achiriyar kalviyil tiplamo mutittirukka ventum
Tamil to English
English To Tamil