slope meaning in tamil
Word: slope - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. காங்கிரசின் சரிவு தனது பாரதிய ஜனதா கட்சிக்கு கைகொடுக்கும் என்று நம்புகிறார்
kankirachin charivu tanatu paratiya janata katchikku kaikotukkum en?u nampuki?ar
2. ஸ்பெயின், கிரீஸ், பிரான்ஸ், போர்ச்சுக்கல் நாடுகளில் பொருளாதார சரிவு காரணமாக சற்று அமைதி குறைந்துள்ளது
speyin, kiris, pirans, porchchukkal natukalil porulatara charivu karanamaka cha??u amaiti ku?aintullatu
3. ஏற்கனவே எரிபொருள் விலை உயர்வு, டயர் விலை உயர்வு, பொருளாதார சரிவு காரணமாக சரக்கு போக்குவரத்தில் சுணக்கம் ஏற்பட்டுள்ள நிலையில் மேலும் இந்த சுங்க கட்டண உயர்வு சுமையை தாங்கிக் கொள்ள முடியாது என்ற லாரி உரிமையாளர்களின் கோபத்திலும் நியாயம் தெரிகிறது
e?kanave eriporul vilai uyarvu, tayar vilai uyarvu, porulatara charivu karanamaka charakku pokkuvarattil chunakkam e?pattulla nilaiyil melum inta chunka kattana uyarvu chumaiyai tankik kolla mutiyatu en?a lari urimaiyalarkalin kopattilum niyayam teriki?atu
4. கடந்த ஆண்டில் இந்த சரிவு கொஞ்சம் அதிகம்தான்
katanta antil inta charivu koncham atikamtan
5. எனவே, அதிக சரிவு உள்ள இடங்களில் கட்டிடங்கள் கட்டுவதை தவிர்ப்பது, வறட்சிக்காலங்களில் பணப்பயிர் சாகுபடி, பருவகால பயிர் சாகு படி செய்தல், சம உயர வரப்புகள் ஏற்படுத்துதல் போன்றவற்றை மேற்கொள்ள வழிவகை செய்யப்படவேண்டும்
enave, atika charivu ulla itankalil kattitankal kattuvatai tavirppatu, va?atchikkalankalil panappayir chakupati, paruvakala payir chaku pati cheytal, chama uyara varappukal e?patuttutal pon?ava??ai me?kolla vazivakai cheyyappataventum
Meanings in tamil :
மலைச்சரிவு
ஒருபட்சஞ்சாய் கை
ஊர்ச்சார்வு
ஒருபட்சஞ்சாய் கை
ஊர்ச்சார்வு
Tamil Examples :
kankirachin charivu tanatu paratiya janata katchikku kaikotukkum en?u nampuki?ar
2. ஸ்பெயின், கிரீஸ், பிரான்ஸ், போர்ச்சுக்கல் நாடுகளில் பொருளாதார சரிவு காரணமாக சற்று அமைதி குறைந்துள்ளது
speyin, kiris, pirans, porchchukkal natukalil porulatara charivu karanamaka cha??u amaiti ku?aintullatu
3. ஏற்கனவே எரிபொருள் விலை உயர்வு, டயர் விலை உயர்வு, பொருளாதார சரிவு காரணமாக சரக்கு போக்குவரத்தில் சுணக்கம் ஏற்பட்டுள்ள நிலையில் மேலும் இந்த சுங்க கட்டண உயர்வு சுமையை தாங்கிக் கொள்ள முடியாது என்ற லாரி உரிமையாளர்களின் கோபத்திலும் நியாயம் தெரிகிறது
e?kanave eriporul vilai uyarvu, tayar vilai uyarvu, porulatara charivu karanamaka charakku pokkuvarattil chunakkam e?pattulla nilaiyil melum inta chunka kattana uyarvu chumaiyai tankik kolla mutiyatu en?a lari urimaiyalarkalin kopattilum niyayam teriki?atu
4. கடந்த ஆண்டில் இந்த சரிவு கொஞ்சம் அதிகம்தான்
katanta antil inta charivu koncham atikamtan
5. எனவே, அதிக சரிவு உள்ள இடங்களில் கட்டிடங்கள் கட்டுவதை தவிர்ப்பது, வறட்சிக்காலங்களில் பணப்பயிர் சாகுபடி, பருவகால பயிர் சாகு படி செய்தல், சம உயர வரப்புகள் ஏற்படுத்துதல் போன்றவற்றை மேற்கொள்ள வழிவகை செய்யப்படவேண்டும்
enave, atika charivu ulla itankalil kattitankal kattuvatai tavirppatu, va?atchikkalankalil panappayir chakupati, paruvakala payir chaku pati cheytal, chama uyara varappukal e?patuttutal pon?ava??ai me?kolla vazivakai cheyyappataventum
Tamil to English
English To Tamil