small thing meaning in tamil

Word: small thing - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chiṟuvarai ( சிறுவரை )
aṟpam ( அற்பம் )
nalati ( நாலடி )

Identical words :

small thing casily carried or stolen - kaikkeliyatu ( கைக்கெளியது )

Tamil Examples :

1. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
2. ஓரிரு சம்பவங்கள் நடந்தாலும் மொத்த சாவடிகள், ஓட்டுகள், வாக்காளர்கள் எண்ணிக்கையுடன் ஒப்பிடும்போது அவை அற்பம்
oriru champavankal natantalum motta chavatikal, ottukal, vakkalarkal ennikkaiyutan oppitumpotu avai a?pam
Tamil to English
English To Tamil