small water plant meaning in tamil

Word: small water plant - The english word have 17 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pachi ( பாசி )
varunan ( வருணன் )
புல்லு ருவி
கடற்பாசி 3
நீர் ப்பாசி
punchu ( பூஞ்சு )
கரிய மணிமுதலியன
there are different kinds of பாசி as a weed
ஆற்றுப் பாசி
இலைப் பாசி
kataṟpachi ( கடற்பாசி )
kaṟpachi ( கற்பாசி )
கருக்குப்பாசி
kotippachi ( கொடிப்பாசி )
கொட் டைப்பாசி
கோரைப்பாசி
தோட்டுப்பாசி
pzmpachi ( பழம்பாசி )
kuntaṟpachi ( கூந்தற்பாசி )
நீர்ப்பாசி
muttaippachi ( முட்டைப்பாசி )
vazukkuppachi ( வழுக்குப்பாசி )
வேப்பம்பாசி

Tamil Examples :

1. பசி எடுப்பதாக நினைத்துக் கொண்டு மூன்று வேளையும் சாப்பிடுபவர்கள் அந்த பழக்கத்தில் இருந்து வெளியே வந்தால் நிச்சயமாக பலன் கிடைக்கும் என்று மோஸ்லி தெரிவிக்கிறார்
pachi etuppataka ninaittuk kontu mun?u velaiyum chappitupavarkal anta pazakkattil iruntu veliye vantal nichchayamaka palan kitaikkum en?u mosli terivikki?ar
2. தீராத சோகம், எதிலுமே நாட்டம் இல்லாதிருப்பது, எந்த சுகத்தையும் அனுபவிக்க இயலாதிருப்பது, எப்போதும் குற்ற உணர்வு, தாழ்வு மனப்பான்மை, தூக்கம் பசி இல்லாதது, எல்லாம் முடிந்தது என்ற விரக்தி ஆகியவை கடுமையான மன அழுத்தத்தின் அடையாளங்களாக சொல்லப்படுகிறது
tirata chokam, etilume nattam illatiruppatu, enta chukattaiyum anupavikka iyalatiruppatu, eppotum ku??a unarvu, tazvu manappanmai, tukkam pachi illatatu, ellam mutintatu en?a virakti akiyavai katumaiyana mana azuttattin ataiyalankalaka chollappatuki?atu
Tamil to English
English To Tamil