smoothness meaning in tamil

Word: smoothness - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ptmai ( பதமை )
mirutu ( மிருது )
amaiti ( அமைதி )
மெல்லோசை
mettenavu ( மெத்தெனவு )
இணக் கம்
தாழ்மை பதமையானஓலை

Identical words :

smoothness of a paper - nerutipparkka ( நெருடிப்பார்க்க )

Tamil Examples :

1. யாரையும் பாதிக்காத அமைதி வழி, அது மட்டுமே வெல்லும் வழி
yaraiyum patikkata amaiti vazi, atu mattume vellum vazi
2. ஊழல் போன்ற பொது வான பிரச்னைகளுக்கான போராட்டம்கூட பொது அமைதி ஒழுங்கிற்கு பாதிப்பை உண்டாக்கும்போது வேகமாக நீர்த்துப் போவதை காண்கிறோம்
uzal pon?a potu vana pirachnaikalukkana porattamkuta potu amaiti ozunki?ku patippai untakkumpotu vekamaka nirttup povatai kanki?om
3. இந்த சூழ்நிலையில் ஐரோப்பா அமைதிப் பூங்காவாக விளங்க கூட்டமைப்புதான் காரணம் என்று கூறி அமைதி விருது வழங்குவது பொருத்தமில்லாத நடவடிக்கையாகவே தோன்றும்
inta chuznilaiyil airoppa amaitip punkavaka vilanka kuttamaipputan karanam en?u ku?i amaiti virutu vazankuvatu poruttamillata natavatikkaiyakave ton?um
4. 1948ல் காந்தி சுடப்பட்ட ஆண்டில் அவர் பெயர் அமைதி நோபலுக்கு பரிந்துரைக்கப்பட்டபோது, ‘இறந்தவர்களுக்கு விருது வழங்க விதிகளில் இடமில்லை’ என மறுத்துவிட்டனர்
1948l kanti chutappatta antil avar peyar amaiti nopalukku parinturaikkappattapotu, ‘i?antavarkalukku virutu vazanka vitikalil itamillai’ ena ma?uttuvittanar
5. நோபல் அமைதி விருது சர்ச்சையில் சிக்குவது புதுமையல்ல
nopal amaiti virutu charchchaiyil chikkuvatu putumaiyalla
Tamil to English
English To Tamil