so as meaning in tamil
Word: so as - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. ஒரு பாகிஸ்தானிக்கு இந்திய விமான நிலையங்கள் தாய் வீடு போல் கதவு திறப்பதில்லை
oru pakistanikku intiya vimana nilaiyankal tay vitu pol katavu ti?appatillai
2. எந்த விதத்திலும¢ ராணுவ முக்கியத்துவம் இல்லாத இந்த இடத்தை இரு நாடுகளும் போட்டி போட்டுக் கொண்டு பாதுகாத்து வருவது, வழுக்கை தலையர்கள் சீப்புக்காக சண்டை போடுவது போல் இருக்கிறது என்கிறார்கள் விவரம் தெரிந்த ராணுவ ஆய்வாளர்கள்
enta vitattiluma¢ ranuva mukkiyattuvam illata inta itattai iru natukalum potti pottuk kontu patukattu varuvatu, vazukkai talaiyarkal chippukkaka chantai potuvatu pol irukki?atu enki?arkal vivaram terinta ranuva ayvalarkal
3. ராணுவத்துக்கு தேவையான தெர்மல் பைனாகுலர் சப்ளை ஆர்டரை தங்களுக்கு தரும்படி ஆயுத வியாபாரிகள் போல் நடித்து தெஹல்கா பத்திரிகை நிருபர்கள் பங்காருவை அணுகியுள்ளனர்
ranuvattukku tevaiyana termal painakular chaplai artarai tankalukku tarumpati ayuta viyaparikal pol natittu tehalka pattirikai niruparkal pankaruvai anukiyullanar
4. பிரான்சில் ஸ்போர்ட்ஸ் ரசிகர்கள் குறைவு போல் தெரிகிறது
piranchil sports rachikarkal ku?aivu pol teriki?atu
5. இப்போது வேலைக்காக வளைகுடா நாடுகளுக்கு செல்வது போல் அந்தக் காலத்தில் பர்மா பயணம் செய்தவர்கள் அதிகம்
ippotu velaikkaka valaikuta natukalukku chelvatu pol antak kalattil parma payanam cheytavarkal atikam
Identical words :
so as to kill her at last - alakaimulaiyunton ( அலகைமுலையுண்டோன் )
so as to prepare an answer - upaniyacham ( உபநியாசம் )
so as to make them of the right width - kttlai ( கட்டளை )
so as to make the liquid or matter all alike or equal in consistence - klkku ( கலக்கு )
so as to resemble pots placed one on another - kutamvittukkatta ( குடம்விட்டுக்கட்ட )
so as to be unproductive - kozu ( கொழு )
so as to be seen outside - chattavilakku ( சட்டவிளக்கு )
so as to cover incompetency and pass with credit an examination - chmali ( சமாளி )
so as to keep up appearances with small means - chmali ( சமாளி )
so as to bring that before the mind - chinti ( சிந்தி )
so as to hurt ones feelings - chuziyayppecha ( சுழியாய்ப்பேச )
so as to be absorbed in the system - chuvaṟatteykka ( சுவறத்தேய்க்க )
so as not to commit ones self - toyamaṟpecha ( தோயாமற்பேச )
so as to cause shade - cholaiyayirukka ( சோலையாயிருக்க )
so as to succeed - tani ( தாணி )
so as to prepare an answer - upaniyacham ( உபநியாசம் )
so as to make them of the right width - kttlai ( கட்டளை )
so as to make the liquid or matter all alike or equal in consistence - klkku ( கலக்கு )
so as to resemble pots placed one on another - kutamvittukkatta ( குடம்விட்டுக்கட்ட )
so as to be unproductive - kozu ( கொழு )
so as to be seen outside - chattavilakku ( சட்டவிளக்கு )
so as to cover incompetency and pass with credit an examination - chmali ( சமாளி )
so as to keep up appearances with small means - chmali ( சமாளி )
so as to bring that before the mind - chinti ( சிந்தி )
so as to hurt ones feelings - chuziyayppecha ( சுழியாய்ப்பேச )
so as to be absorbed in the system - chuvaṟatteykka ( சுவறத்தேய்க்க )
so as not to commit ones self - toyamaṟpecha ( தோயாமற்பேச )
so as to cause shade - cholaiyayirukka ( சோலையாயிருக்க )
so as to succeed - tani ( தாணி )
Tamil Examples :
oru pakistanikku intiya vimana nilaiyankal tay vitu pol katavu ti?appatillai
2. எந்த விதத்திலும¢ ராணுவ முக்கியத்துவம் இல்லாத இந்த இடத்தை இரு நாடுகளும் போட்டி போட்டுக் கொண்டு பாதுகாத்து வருவது, வழுக்கை தலையர்கள் சீப்புக்காக சண்டை போடுவது போல் இருக்கிறது என்கிறார்கள் விவரம் தெரிந்த ராணுவ ஆய்வாளர்கள்
enta vitattiluma¢ ranuva mukkiyattuvam illata inta itattai iru natukalum potti pottuk kontu patukattu varuvatu, vazukkai talaiyarkal chippukkaka chantai potuvatu pol irukki?atu enki?arkal vivaram terinta ranuva ayvalarkal
3. ராணுவத்துக்கு தேவையான தெர்மல் பைனாகுலர் சப்ளை ஆர்டரை தங்களுக்கு தரும்படி ஆயுத வியாபாரிகள் போல் நடித்து தெஹல்கா பத்திரிகை நிருபர்கள் பங்காருவை அணுகியுள்ளனர்
ranuvattukku tevaiyana termal painakular chaplai artarai tankalukku tarumpati ayuta viyaparikal pol natittu tehalka pattirikai niruparkal pankaruvai anukiyullanar
4. பிரான்சில் ஸ்போர்ட்ஸ் ரசிகர்கள் குறைவு போல் தெரிகிறது
piranchil sports rachikarkal ku?aivu pol teriki?atu
5. இப்போது வேலைக்காக வளைகுடா நாடுகளுக்கு செல்வது போல் அந்தக் காலத்தில் பர்மா பயணம் செய்தவர்கள் அதிகம்
ippotu velaikkaka valaikuta natukalukku chelvatu pol antak kalattil parma payanam cheytavarkal atikam
Tamil to English
English To Tamil