so that meaning in tamil
Word: so that - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. நாட்டில் விற்பனையாகும் கார்களில் பாதிக்கு மேல் மாருதி தயாரிப்புகள்
nattil vi?panaiyakum karkalil patikku mel maruti tayarippukal
2. மொத்த இடங்களில் பாதிக்கு மேல் வெற்றி பெற்ற கட்சியின் தலைவரை ஜனாதிபதி அழைத்து ஆட்சி அமைக்க சொல்லும் நடைமுறை ராஜிவ் காலத்தோடு முடிந்து விட்டது
motta itankalil patikku mel ve??i pe??a katchiyin talaivarai janatipati azaittu atchi amaikka chollum nataimu?ai rajiv kalattotu mutintu vittatu
3. ஐம்பது ஆண்டுகளுக்கு மேலாக ஒரு துறையில் நீடித்திருப்பது கடினம் என்றால், அதில் பாதிக்கு மேற்பட்ட காலத்தில் அத்துறையில் முழுமையாக ஆதிக்கம் செலுத்தி சாதனை புரிந்த பேரரசன் டி
aimpatu antukalukku melaka oru tu?aiyil nitittiruppatu katinam en?al, atil patikku me?patta kalattil attu?aiyil muzumaiyaka atikkam chelutti chatanai purinta perarachan ti
4. பாதிக்கு பாதிப்பேர் லஞ்சம் கொடுத்துத்தான் காரியம் சாதித்துக் கொள்கின்றனர்
patikku patipper lancham kotuttuttan kariyam chatittuk kolkin?anar
5. கவனக்குறைவாக சிகிச்சை அளித்ததால் மரணம் அடைந்த பெண்ணின் கணவனுக்கு 11 கோடி இழப்பீடு கொடுக்க சுப்ரீம் கோர்ட் அளித்த தீர்ப்பு மருத்துவ வட்டாரங்களில் சர்ச்சையை கிளப்பியிருக்கும் நிலையில், அதை ஊதிப் பெரிதாக்கும் வகையில் செய்தியொன்று வந்திருக்கிறது: டாக்டர்கள் பரிந்துரைக்கும் பரிசோதனைகள், அவர்கள் அளிக்கும் சிகிச்சை முறைகள் பாதிக்கு மேல் பயனற்றவை
kavanakku?aivaka chikichchai alittatal maranam atainta pennin kanavanukku 11 koti izappitu kotukka chuprim kort alitta tirppu maruttuva vattarankalil charchchaiyai kilappiyirukkum nilaiyil, atai utip peritakkum vakaiyil cheytiyon?u vantirukki?atu: taktarkal parinturaikkum parichotanaikal, avarkal alikkum chikichchai mu?aikal patikku mel payana??avai
Meanings in tamil :
patikku ( படிக்கு )
Identical words :
so that every thing is a part of god - attuvitam ( அத்துவிதம் )
so that medi cines may prove effectual - kanmakantam ( கன்மகாண்டம் )
so that the inferior kinds or numbers of the lower deno minations may form the lower strata - charppakaram ( சர்ப்பாகாரம் )
so that medi cines may prove effectual - kanmakantam ( கன்மகாண்டம் )
so that the inferior kinds or numbers of the lower deno minations may form the lower strata - charppakaram ( சர்ப்பாகாரம் )
Tamil Examples :
nattil vi?panaiyakum karkalil patikku mel maruti tayarippukal
2. மொத்த இடங்களில் பாதிக்கு மேல் வெற்றி பெற்ற கட்சியின் தலைவரை ஜனாதிபதி அழைத்து ஆட்சி அமைக்க சொல்லும் நடைமுறை ராஜிவ் காலத்தோடு முடிந்து விட்டது
motta itankalil patikku mel ve??i pe??a katchiyin talaivarai janatipati azaittu atchi amaikka chollum nataimu?ai rajiv kalattotu mutintu vittatu
3. ஐம்பது ஆண்டுகளுக்கு மேலாக ஒரு துறையில் நீடித்திருப்பது கடினம் என்றால், அதில் பாதிக்கு மேற்பட்ட காலத்தில் அத்துறையில் முழுமையாக ஆதிக்கம் செலுத்தி சாதனை புரிந்த பேரரசன் டி
aimpatu antukalukku melaka oru tu?aiyil nitittiruppatu katinam en?al, atil patikku me?patta kalattil attu?aiyil muzumaiyaka atikkam chelutti chatanai purinta perarachan ti
4. பாதிக்கு பாதிப்பேர் லஞ்சம் கொடுத்துத்தான் காரியம் சாதித்துக் கொள்கின்றனர்
patikku patipper lancham kotuttuttan kariyam chatittuk kolkin?anar
5. கவனக்குறைவாக சிகிச்சை அளித்ததால் மரணம் அடைந்த பெண்ணின் கணவனுக்கு 11 கோடி இழப்பீடு கொடுக்க சுப்ரீம் கோர்ட் அளித்த தீர்ப்பு மருத்துவ வட்டாரங்களில் சர்ச்சையை கிளப்பியிருக்கும் நிலையில், அதை ஊதிப் பெரிதாக்கும் வகையில் செய்தியொன்று வந்திருக்கிறது: டாக்டர்கள் பரிந்துரைக்கும் பரிசோதனைகள், அவர்கள் அளிக்கும் சிகிச்சை முறைகள் பாதிக்கு மேல் பயனற்றவை
kavanakku?aivaka chikichchai alittatal maranam atainta pennin kanavanukku 11 koti izappitu kotukka chuprim kort alitta tirppu maruttuva vattarankalil charchchaiyai kilappiyirukkum nilaiyil, atai utip peritakkum vakaiyil cheytiyon?u vantirukki?atu: taktarkal parinturaikkum parichotanaikal, avarkal alikkum chikichchai mu?aikal patikku mel payana??avai
Tamil to English
English To Tamil