soul in the third meaning in tamil
Word: soul in the third - The english word have 17 alphabets and vowels..
1. போக்குவரத்து நெரிசலில் இப்போதெல்லாம் யாரும் ஆரன் அடிப்பதில்லை
pokkuvarattu nerichalil ippotellam yarum aran atippatillai
2. மாணவியின் மனுவை விசாரித்த நீதிபதி அரி பரந்தாமன், பின் தங்கிய வகுப்பில், மிகவும் ஏழைக் குடும்பத்தில் பிறந்த மாணவியின் கல்விக் கடனை வங்கி நிராகரித்ததை ஏற்க முடியாது
manaviyin manuvai vicharitta nitipati ari parantaman, pin tankiya vakuppil, mikavum ezaik kutumpattil pi?anta manaviyin kalvik katanai vanki nirakarittatai e?ka mutiyatu
3. பார்வை குறைபாடு உள்ளவர்கள், முறையாக வாகனம் ஓட்ட தெரியாதவர்கள், மனநிலை பாதித்தவர்கள் அடிக்கடி ஆரன் ஒலிப்பதாக பல நாடுகளில் நடத்தப்பட்ட ஆய்வுகள் ஊர்ஜிதம் செய்கின்றன
parvai ku?aipatu ullavarkal, mu?aiyaka vakanam otta teriyatavarkal, mananilai patittavarkal atikkati aran olippataka pala natukalil natattappatta ayvukal urjitam cheykin?ana
4. வாகனம் வருகிறது என எச்சரிப்பதற்கு மட்டுமே ஆரன் உதவும்
vakanam varuki?atu ena echcharippata?ku mattume aran utavum
5. வாரம் ஒருநாள் ஆரன் அடிக்காமல் வாகனம் ஓட்டுவோம் என்ற அழைப்புக்கு அமோக ஆதரவாம்
varam orunal aran atikkamal vakanam ottuvom en?a azaippukku amoka ataravam
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
pokkuvarattu nerichalil ippotellam yarum aran atippatillai
2. மாணவியின் மனுவை விசாரித்த நீதிபதி அரி பரந்தாமன், பின் தங்கிய வகுப்பில், மிகவும் ஏழைக் குடும்பத்தில் பிறந்த மாணவியின் கல்விக் கடனை வங்கி நிராகரித்ததை ஏற்க முடியாது
manaviyin manuvai vicharitta nitipati ari parantaman, pin tankiya vakuppil, mikavum ezaik kutumpattil pi?anta manaviyin kalvik katanai vanki nirakarittatai e?ka mutiyatu
3. பார்வை குறைபாடு உள்ளவர்கள், முறையாக வாகனம் ஓட்ட தெரியாதவர்கள், மனநிலை பாதித்தவர்கள் அடிக்கடி ஆரன் ஒலிப்பதாக பல நாடுகளில் நடத்தப்பட்ட ஆய்வுகள் ஊர்ஜிதம் செய்கின்றன
parvai ku?aipatu ullavarkal, mu?aiyaka vakanam otta teriyatavarkal, mananilai patittavarkal atikkati aran olippataka pala natukalil natattappatta ayvukal urjitam cheykin?ana
4. வாகனம் வருகிறது என எச்சரிப்பதற்கு மட்டுமே ஆரன் உதவும்
vakanam varuki?atu ena echcharippata?ku mattume aran utavum
5. வாரம் ஒருநாள் ஆரன் அடிக்காமல் வாகனம் ஓட்டுவோம் என்ற அழைப்புக்கு அமோக ஆதரவாம்
varam orunal aran atikkamal vakanam ottuvom en?a azaippukku amoka ataravam
Tamil to English
English To Tamil