sour meaning in tamil

Word: sour - The english word have 4 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pulikkati ( புளிக்காடி )
புளிங்காடி
kati ( காடி )

Identical words :

source - picham ( பீசம் )
sour milk used for curdling - amutumor ( அமுதுமோர் )
sourness - pulippu ( புளிப்பு )
sour species of mango tree - ampirm ( ஆம்பிரம் )
sour disposition - uṟantaittanam ( உறண்டைத்தனம் )
sour milk used to curdle other milk - uṟaimor ( உறைமோர் )
sour toddy - kallukkati ( கள்ளுக்காடி )
sour pap - katikkuz ( காடிக்கூழ் )
sour herb - kaychchirkku ( காய்ச்சிரக்கு )
sour mango tree - mazai ( மாழை )
sourses of the dispositions - kunam ( குணம் )
sour mango - chincham ( சிஞ்சம் )
source of a river - talaiyaṟu ( தலையாறு )
source as of sound - nilm ( நிலம் )
sources - palamukam ( பலமுகம் )

Tamil Examples :

1. ஒரு குழு ஒரு முறைக்கு மேல் பள்ளியை பார்வையிட முடியாது, உறுப்பினர்களை குலுக்கல் முறையில் தேர்வு செய்ய வேண்டும் என்று கூறியிருப்பது பிடிஏக்கு நேர்ந்த கதி இதற்கும் ஏற்படாமல் காப்பாற்றும்
oru kuzu oru mu?aikku mel palliyai parvaiyita mutiyatu, u?uppinarkalai kulukkal mu?aiyil tervu cheyya ventum en?u ku?iyiruppatu pitiekku nernta kati ita?kum e?patamal kappa??um
2. ஜ கதி அவ்வளவுதான் என்று ராம் ஜெத்மலானி கொந்தளிக்க, அவரது மகன் மகேஷ் பா
ja kati avvalavutan en?u ram jetmalani kontalikka, avaratu makan makesh pa
3. ஷாஹீன் தத்தா போட்ட காமென்டை ஆமோதித்து ‘லைக்’ போட்ட இன்னொரு இளம்பெண்ணுக்கும் அதே கதி
shahin tatta potta kamentai amotittu ‘laik’ potta innoru ilampennukkum ate kati
4. பெரிய தொழில்கள் முடங்கி கிடக்கும் நிலையில் சிறிய, நடுத்தர தொழிற்சாலைகள் கதி சொல்லி தெரிய வேண்டியதில்லை
periya tozilkal mutanki kitakkum nilaiyil chi?iya, natuttara tozi?chalaikal kati cholli teriya ventiyatillai
5. பெண்களுக்கு 33 சதவீதம் இட ஒதுக்கீடு வழங்க வழி வகுக்கும் மசோதாவுக்கு நேர்ந்த கதி லோக் பால் மசோதாவுக்கும் ஏற்படும் வாய்ப்பு அதிகரித்து வருகிறது
penkalukku 33 chatavitam ita otukkitu vazanka vazi vakukkum machotavukku nernta kati lok pal machotavukkum e?patum vayppu atikarittu varuki?atu
Tamil to English
English To Tamil