south meaning in tamil
Word: south - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. தெற்கு மற்றும் மேற்கு மாவட்ட பள்ளிகளின் முன்னிலை அசைக்க முடியாததாக நீடித்தாலும், ஏனைய பகுதிகளில் உள்ள பள்ளிகளும் மேலே வர தொடங்கியுள்ளது வட்டார ஏற்றத்தாழ்வுகள் மங்கி வருவதன் அடையாளம்
te?ku ma??um me?ku mavatta pallikalin munnilai achaikka mutiyatataka nitittalum, enaiya pakutikalil ulla pallikalum mele vara totankiyullatu vattara e??attazvukal manki varuvatan ataiyalam
2. தெற்கு ஆசிய நாடுகளில் பூட்டான் முதலிடத்தில் இருக்கிறது
te?ku achiya natukalil puttan mutalitattil irukki?atu
3. அதில் மூன்றில் ஒரு பங்குதான் தெற்கு சூடானில்
atil mun?il oru pankutan te?ku chutanil
4. தெற்கு சூடான் உள்நாட்டு போரில் சிக்கி சின்னா பின்னமாகிக் கொண்டிருக்கிறது
te?ku chutan ulnattu poril chikki chinna pinnamakik kontirukki?atu
5. கல்வி கற்று, பள்ளி படிப்பை தாண்டி, கல்லூரி படிப்பையும் முடித்து வேலைவாய்ப்புக்கு தகுதியாக ஒரு இளைஞர் எல்லா தகுதியும் பெற்றிருக்கிறாரா என்று பார்த்தால் அதில் தான் தெற்கு தேய்ந்து வருகிறது என்று தெரியவந்துள்ளது
kalvi ka??u, palli patippai tanti, kalluri patippaiyum mutittu velaivayppukku takutiyaka oru ilainar ella takutiyum pe??irukki?ara en?u parttal atil tan te?ku teyntu varuki?atu en?u teriyavantullatu
Identical words :
south east region - tenkizttichai ( தென்கீழ்த்திசை )
southern direction - tenmukam ( தென்முகம் )
south east - punaittichai ( பூனைத்திசை )
south east quarter of which agni is regent - akkineyam ( ஆக்கிநேயம் )
south west wind - chozakakkachchan ( சோழகக்கச்சான் )
southern point of india - kanniyakumari ( கன்னியாகுமரி )
south east wind - chozakakkontal ( சோழகக்கொண்டல் )
southern passage of the clouds from about december 13th till december 27th - karppavottam ( கர்ப்பவோட்டம் )
south wind - malayamarutam ( மலயமாருதம் )
southern hemisphere - takkanakolarttam ( தக்கணகோளார்த்தம் )
south pole - tenmunai ( தென்முனை )
southern country - takkananatu ( தக்கணநாடு )
south tem perate zone - takkanamattimachakkarapumi ( தக்கணமத்திமசக்கரபூமி )
south latitude - takkanatcham ( தக்கணாட்சம் )
southward - teṟku ( தெற்கு )
southern direction - tenmukam ( தென்முகம் )
south east - punaittichai ( பூனைத்திசை )
south east quarter of which agni is regent - akkineyam ( ஆக்கிநேயம் )
south west wind - chozakakkachchan ( சோழகக்கச்சான் )
southern point of india - kanniyakumari ( கன்னியாகுமரி )
south east wind - chozakakkontal ( சோழகக்கொண்டல் )
southern passage of the clouds from about december 13th till december 27th - karppavottam ( கர்ப்பவோட்டம் )
south wind - malayamarutam ( மலயமாருதம் )
southern hemisphere - takkanakolarttam ( தக்கணகோளார்த்தம் )
south pole - tenmunai ( தென்முனை )
southern country - takkananatu ( தக்கணநாடு )
south tem perate zone - takkanamattimachakkarapumi ( தக்கணமத்திமசக்கரபூமி )
south latitude - takkanatcham ( தக்கணாட்சம் )
southward - teṟku ( தெற்கு )
Tamil Examples :
te?ku ma??um me?ku mavatta pallikalin munnilai achaikka mutiyatataka nitittalum, enaiya pakutikalil ulla pallikalum mele vara totankiyullatu vattara e??attazvukal manki varuvatan ataiyalam
2. தெற்கு ஆசிய நாடுகளில் பூட்டான் முதலிடத்தில் இருக்கிறது
te?ku achiya natukalil puttan mutalitattil irukki?atu
3. அதில் மூன்றில் ஒரு பங்குதான் தெற்கு சூடானில்
atil mun?il oru pankutan te?ku chutanil
4. தெற்கு சூடான் உள்நாட்டு போரில் சிக்கி சின்னா பின்னமாகிக் கொண்டிருக்கிறது
te?ku chutan ulnattu poril chikki chinna pinnamakik kontirukki?atu
5. கல்வி கற்று, பள்ளி படிப்பை தாண்டி, கல்லூரி படிப்பையும் முடித்து வேலைவாய்ப்புக்கு தகுதியாக ஒரு இளைஞர் எல்லா தகுதியும் பெற்றிருக்கிறாரா என்று பார்த்தால் அதில் தான் தெற்கு தேய்ந்து வருகிறது என்று தெரியவந்துள்ளது
kalvi ka??u, palli patippai tanti, kalluri patippaiyum mutittu velaivayppukku takutiyaka oru ilainar ella takutiyum pe??irukki?ara en?u parttal atil tan te?ku teyntu varuki?atu en?u teriyavantullatu
Tamil to English
English To Tamil