speed meaning in tamil
Word: speed - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. ரஷ்ய தலைநகர் மாஸ்கோவில் நடந்த போட்டியில் இஸ்ரேலின் போரிஸ் ஜெல்பாண்டை, டை பிரேக்கர் விரைவு சுற்றில் கடுமையாகப் போராடி வென்றிருக்கிறார்
rashya talainakar maskovil natanta pottiyil isrelin poris jelpantai, tai pirekkar viraivu chu??il katumaiyakap porati ven?irukki?ar
2. அரசு விரைவு பேருந்து கழகங்கள், மாவட்ட போக்குவரத்து கழகங்கள் ஆகியவையும் சிறப்பு பேருந்துகளை இயக்குகின்றன
arachu viraivu peruntu kazakankal, mavatta pokkuvarattu kazakankal akiyavaiyum chi?appu peruntukalai iyakkukin?ana
3. ஆனால் ஆணாதிக்க சிந்தனை கொண்ட நீதிபதிகள் இருந்தால், எத்தனை சிறப்பு நீதிமன்றங்கள் கொண்டு வந்தாலும், விரைவு நீதிமன்றங்கள் தொடங்கினாலும் பெண்களுக்கு நீதி கிடைக்காது என சாடியிருக்கிறார் இந்திரா
anal anatikka chintanai konta nitipatikal iruntal, ettanai chi?appu nitiman?ankal kontu vantalum, viraivu nitiman?ankal totankinalum penkalukku niti kitaikkatu ena chatiyirukki?ar intira
4. சென்னை உயர்நீதிமன்ற நீதிபதி கிருபாகரன், பெண்களுக்கு எதிரான குற்றங்களை விசாரிக்கும் விரைவு நீதிமன்றம் தொடக்க நிகழ்ச்சியில்தான் இப்படி பேசியதாக பிரச்னை கிளம்பியிருக்கிறது
chennai uyarnitiman?a nitipati kirupakaran, penkalukku etirana ku??ankalai vicharikkum viraivu nitiman?am totakka nikazchchiyiltan ippati pechiyataka pirachnai kilampiyirukki?atu
5. மரண தண்டனை வழங்கியதற்கான காரணங்களை விரைவு நீதிமன்ற நீதிபதி விவரித்துள்ளார்
marana tantanai vazankiyata?kana karanankalai viraivu nitiman?a nitipati vivarittullar
Identical words :
speeding - ottam ( ஓட்டம் )
speedily - katuka ( கடுக )
speedy in operation - titukuṟanamaruntu ( திடுகூறானமருந்து )
speed of the horse - turakati ( துரகதி )
speedily - katuka ( கடுக )
speedy in operation - titukuṟanamaruntu ( திடுகூறானமருந்து )
speed of the horse - turakati ( துரகதி )
Tamil Examples :
rashya talainakar maskovil natanta pottiyil isrelin poris jelpantai, tai pirekkar viraivu chu??il katumaiyakap porati ven?irukki?ar
2. அரசு விரைவு பேருந்து கழகங்கள், மாவட்ட போக்குவரத்து கழகங்கள் ஆகியவையும் சிறப்பு பேருந்துகளை இயக்குகின்றன
arachu viraivu peruntu kazakankal, mavatta pokkuvarattu kazakankal akiyavaiyum chi?appu peruntukalai iyakkukin?ana
3. ஆனால் ஆணாதிக்க சிந்தனை கொண்ட நீதிபதிகள் இருந்தால், எத்தனை சிறப்பு நீதிமன்றங்கள் கொண்டு வந்தாலும், விரைவு நீதிமன்றங்கள் தொடங்கினாலும் பெண்களுக்கு நீதி கிடைக்காது என சாடியிருக்கிறார் இந்திரா
anal anatikka chintanai konta nitipatikal iruntal, ettanai chi?appu nitiman?ankal kontu vantalum, viraivu nitiman?ankal totankinalum penkalukku niti kitaikkatu ena chatiyirukki?ar intira
4. சென்னை உயர்நீதிமன்ற நீதிபதி கிருபாகரன், பெண்களுக்கு எதிரான குற்றங்களை விசாரிக்கும் விரைவு நீதிமன்றம் தொடக்க நிகழ்ச்சியில்தான் இப்படி பேசியதாக பிரச்னை கிளம்பியிருக்கிறது
chennai uyarnitiman?a nitipati kirupakaran, penkalukku etirana ku??ankalai vicharikkum viraivu nitiman?am totakka nikazchchiyiltan ippati pechiyataka pirachnai kilampiyirukki?atu
5. மரண தண்டனை வழங்கியதற்கான காரணங்களை விரைவு நீதிமன்ற நீதிபதி விவரித்துள்ளார்
marana tantanai vazankiyata?kana karanankalai viraivu nitiman?a nitipati vivarittullar
Tamil to English
English To Tamil