spiritlessness meaning in tamil
Word: spiritlessness - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. முல்லை பெரியாறு அணை பலவீனம் அடையவில்லை; அதற்கு ஆபத்து எதுவும் நேராது என்று நீதிபதிகள் குழு அளித்துள்ள அறிக்கை எதிர்பார்த்தது போலவே கேரளாவில் சலசலப்பை உண்டாக்கி இருக்கிறது
mullai periya?u anai palavinam ataiyavillai; ata?ku apattu etuvum neratu en?u nitipatikal kuzu alittulla a?ikkai etirparttatu polave keralavil chalachalappai untakki irukki?atu
2. நாடாளுமன்றம் பலவீனம் அடைய அனுமதிக்க முடியாது என்று ஜனாதிபதி கூறியுள்ளார்
nataluman?am palavinam ataiya anumatikka mutiyatu en?u janatipati ku?iyullar
3. யாரையும் அனுசரித்து போகமாட்டார் என்பது அவருடைய பலவீனம்
yaraiyum anucharittu pokamattar enpatu avarutaiya palavinam
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
mullai periya?u anai palavinam ataiyavillai; ata?ku apattu etuvum neratu en?u nitipatikal kuzu alittulla a?ikkai etirparttatu polave keralavil chalachalappai untakki irukki?atu
2. நாடாளுமன்றம் பலவீனம் அடைய அனுமதிக்க முடியாது என்று ஜனாதிபதி கூறியுள்ளார்
nataluman?am palavinam ataiya anumatikka mutiyatu en?u janatipati ku?iyullar
3. யாரையும் அனுசரித்து போகமாட்டார் என்பது அவருடைய பலவீனம்
yaraiyum anucharittu pokamattar enpatu avarutaiya palavinam
Tamil to English
English To Tamil