splender meaning in tamil

Word: splender - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nikr ( நிகர் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
uvamikka ( உவமிக்க )
போர்செய்ய
கிறேன்
த்தேன்
ven ( வேன் )
நிகர
oppaka ( ஒப்பாக )
uvamai ( உவமை )
pirakacham ( பிரகாசம் )
chamanam ( சமானம் )

Tamil Examples :

1. ‘பெரியவர் சொல்லிவிட்டால் அப்பீலே கிடையாது’ என்று கிராமங்களில்கூட ஒரு நியாயவானை நீதிபதிக்கு ஒப்பாக ஒருவரை உயரத்தில் வைத்திருப்பார்கள்
‘periyavar chollivittal appile kitaiyatu’ en?u kiramankalilkuta oru niyayavanai nitipatikku oppaka oruvarai uyarattil vaittirupparkal
2. கவிஞர்கள் மத்தியில் இருந்ததால் உவமை சொல்லாமல் தப்ப முடியவில்லை
kavinarkal mattiyil iruntatal uvamai chollamal tappa mutiyavillai
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Tamil to English
English To Tamil