splendor meaning in tamil
Word: splendor - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. சுருக்கமாக சொல்வதானால் சொல்லாலும் செயலாலும் தமிழ்நாட்டுக்கு பெருமை சேர்க்கும் தம்பதி இவர்கள்
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
4. வீட்டிலும் வெளியிலும் ஒலி குறைந்தால் ஆரோக்கியத்துக்கு வழி கிடைக்கும்
vittilum veliyilum oli ku?aintal arokkiyattukku vazi kitaikkum
5. மிக்சி, வாஷிங் மெஷின், ஹேர் டிரையர் போன்ற வீட்டு சாதனங்கள் 90 டெசிபல் வரை ஒலி எழுப்பக் கூடியவை
mikchi, vashin meshin, her tiraiyar pon?a vittu chatanankal 90 techipal varai oli ezuppak kutiyavai
Meanings in tamil :
Identical words :
splendor or glory of kings - aracharoli ( அரசரொளி )
splendor of coun tenance - klai ( களை )
splendor or heat of the sun - churiyakanti ( சூரியகாந்தி )
splendor as fancied in the face of an idol - niṟaikalai ( நிறைகலை )
splendor of coun tenance - klai ( களை )
splendor or heat of the sun - churiyakanti ( சூரியகாந்தி )
splendor as fancied in the face of an idol - niṟaikalai ( நிறைகலை )
Tamil Examples :
churukkamaka cholvatanal chollalum cheyalalum tamiznattukku perumai cherkkum tampati ivarkal
2. டீக்கு உழைப்பாளிகளின் பானம் என்ற பெருமை உண்டு
tikku uzaippalikalin panam en?a perumai untu
3. பயணிகள் பத்திரமாக வீடு போய் சேர்கின்றனர் என்று சொல்ல முடிந்தால்தான் பெருமை
payanikal pattiramaka vitu poy cherkin?anar en?u cholla mutintaltan perumai
4. வீட்டிலும் வெளியிலும் ஒலி குறைந்தால் ஆரோக்கியத்துக்கு வழி கிடைக்கும்
vittilum veliyilum oli ku?aintal arokkiyattukku vazi kitaikkum
5. மிக்சி, வாஷிங் மெஷின், ஹேர் டிரையர் போன்ற வீட்டு சாதனங்கள் 90 டெசிபல் வரை ஒலி எழுப்பக் கூடியவை
mikchi, vashin meshin, her tiraiyar pon?a vittu chatanankal 90 techipal varai oli ezuppak kutiyavai
Tamil to English
English To Tamil