spontaneousness meaning in tamil
Word: spontaneousness - The english word have 15 alphabets and vowels..
1. கைநிறைய சம்பளம், அதோடு சொந்த நாட்டுக்கு உழைப்பதில் கிடைக்கும் திருப்தி, சந்தோஷம் காரணமாக பல சீன விஞ்ஞானிகள் தாயகம் திரும்பினர்
kaini?aiya champalam, atotu chonta nattukku uzaippatil kitaikkum tirupti, chantosham karanamaka pala china vinnanikal tayakam tirumpinar
2. முக்கியமான சீர்திருத்தம் எதையும் நமது பதவிக் காலத்தில் முழுமையாக அமல்படுத்த இயலாது என தெரிந்தால் உற்சாகம் குன்றும்
mukkiyamana chirtiruttam etaiyum namatu patavik kalattil muzumaiyaka amalpatutta iyalatu ena terintal u?chakam kun?um
3. குற்றாலம்- இந்த பெயரை கேட்டதும், படித்ததுமே நம் மனதில் உற்சாகம் பிறந்துவிடும்
ku??alam- inta peyarai kettatum, patittatume nam manatil u?chakam pi?antuvitum
4. கொத்தளத்தில் நின்று சாதனை பட்டியல் படிப்பதால் ஏதோ சந்தோஷம் கிடைக்கிறது என்று எண்ணலாம்
kottalattil nin?u chatanai pattiyal patippatal eto chantosham kitaikki?atu en?u ennalam
5. 2009 ஏப்ரல் முதல் பிற வங்கி ஏடிஎம்களிலும் பணம் எடுக்கலாம் என்ற அறிவிப்பு வங்கி வாடிக்கையாளர்களுக்கு உற்சாகம் அளித்தது
2009 epral mutal pi?a vanki etiemkalilum panam etukkalam en?a a?ivippu vanki vatikkaiyalarkalukku u?chakam alittatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kaini?aiya champalam, atotu chonta nattukku uzaippatil kitaikkum tirupti, chantosham karanamaka pala china vinnanikal tayakam tirumpinar
2. முக்கியமான சீர்திருத்தம் எதையும் நமது பதவிக் காலத்தில் முழுமையாக அமல்படுத்த இயலாது என தெரிந்தால் உற்சாகம் குன்றும்
mukkiyamana chirtiruttam etaiyum namatu patavik kalattil muzumaiyaka amalpatutta iyalatu ena terintal u?chakam kun?um
3. குற்றாலம்- இந்த பெயரை கேட்டதும், படித்ததுமே நம் மனதில் உற்சாகம் பிறந்துவிடும்
ku??alam- inta peyarai kettatum, patittatume nam manatil u?chakam pi?antuvitum
4. கொத்தளத்தில் நின்று சாதனை பட்டியல் படிப்பதால் ஏதோ சந்தோஷம் கிடைக்கிறது என்று எண்ணலாம்
kottalattil nin?u chatanai pattiyal patippatal eto chantosham kitaikki?atu en?u ennalam
5. 2009 ஏப்ரல் முதல் பிற வங்கி ஏடிஎம்களிலும் பணம் எடுக்கலாம் என்ற அறிவிப்பு வங்கி வாடிக்கையாளர்களுக்கு உற்சாகம் அளித்தது
2009 epral mutal pi?a vanki etiemkalilum panam etukkalam en?a a?ivippu vanki vatikkaiyalarkalukku u?chakam alittatu
Tamil to English
English To Tamil