sport meaning in tamil

Word: sport - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
vilaiyattu ( விளையாட்டு )
parikacham ( பரிகாசம் )
pariyacham ( பரியாசம் )
as பகிடி
nintanai ( நிந்தனை )
chkkntm ( சக்கந்தம் )
keli ( கேலி )

Identical words :

sport as pinching - uṟntai ( உறண்டை )
sporting - matampozital ( மதம்பொழிதல் )
sport with fondly - chrvu ( சரவு )
sporting or gambling in water - chalakkiritai ( சலக்கிரீடை )
sports - tkulm ( தகுளம் )
sports of the deity - tiruvilaiyatal ( திருவிளையாடல் )
sportive illusions - mayalilai ( மாயாலீலை )
sportive deception - mayavinotam ( மாயாவினோதம் )

Tamil Examples :

1. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
2. அரசியல்வாதிகளும் சினிமா நட்சத்திரங்களும் ஆதிக்கம் செலுத்தும் விளையாட்டு போட்டியில் நவரசத்துக்கு குறைவில்லை
arachiyalvatikalum chinima natchattirankalum atikkam cheluttum vilaiyattu pottiyil navarachattukku ku?aivillai
3. அவர்களுக்கு பிடித்த விளையாட்டு ஐரோப்பிய புட்பால் மற்றும் பேஸ்கட் பால்
avarkalukku pititta vilaiyattu airoppiya putpal ma??um peskat pal
4. மாநகரங்களில் ஆக்கிரமிப்புகளை அகற்றுகிறோம் என்ற பெயரில் நடத்தப்படும் புல்டோசர் விளையாட்டு அதைத்தான் செய்ய முனைகிறது
manakarankalil akkiramippukalai aka??uki?om en?a peyaril natattappatum pultochar vilaiyattu ataittan cheyya munaiki?atu
5. விளையாட்டு மீது இந்தியர்களுக்கு இயல்பாகவே மோகம் கிடையாது
vilaiyattu mitu intiyarkalukku iyalpakave mokam kitaiyatu
Tamil to English
English To Tamil