stanza in sanskrit poetry meaning in tamil

Word: stanza in sanskrit poetry - The english word have 25 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chulokam ( சுலோகம் )
ஆரியச்செய்யுள்
pukz ( புகழ் )
varttai ( வார்த்தை )
pazamozi ( பழமொழி )

Tamil Examples :

1. அதில் ‘மறைந்து போ’ என்று ஒரு வார்த்தை இடம் பெற்றுள்ளது
atil ‘ma?aintu po’ en?u oru varttai itam pe??ullatu
2. தீவிரவாத குழுக்களின் செய்தி தொடர்பாளர்களே நிதானமாக வார்த்தை பேசி வாதங்களை முன்வைக்கிற இந்த காலத்தில், எப்போதும் எல்லார் மீதும் வெறுப்பை உமிழும் துணை தலைவர்களை பார்த்தால் ஒதுங்கிப் போகத்தான் தோன்றும்
tiviravata kuzukkalin cheyti totarpalarkale nitanamaka varttai pechi vatankalai munvaikki?a inta kalattil, eppotum ellar mitum ve?uppai umizum tunai talaivarkalai parttal otunkip pokattan ton?um
3. வார்த்தை யுத்தம் நடத்துவதால் யாருக்கும் பலனில்லை
varttai yuttam natattuvatal yarukkum palanillai
4. எனினும் அந்த தீவை உள்ளடக்கிய பாக் நீரிணையில் , ஜலசந்திக்கு என்ன அழகான தமிழ் வார்த்தை , தமிழக மீனவர்களுக்கு உரிமை இருப்பதாக இருதரப்பு ஒப்பந்தத்தில் சொல்லப்பட்டுள்ளது
eninum anta tivai ullatakkiya pak nirinaiyil , jalachantikku enna azakana tamiz varttai , tamizaka minavarkalukku urimai iruppataka irutarappu oppantattil chollappattullatu
5. அந்த கொடூரத்தை வர்ணிக்க கோரம் என்ற வார்த்தை போதாது
anta koturattai varnikka koram en?a varttai potatu
Tamil to English
English To Tamil