station meaning in tamil
Word: station - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. கேரள அரசு இவர்களை போல எடுத்தோம் கவிழ்த்தோம் என்று நிலை எடுக்க முடியாது
kerala arachu ivarkalai pola etuttom kavizttom en?u nilai etukka mutiyatu
2. ரத்த கொதிப்பு என குறிப்பிடப்படும் இந்த நிலை பல்வேறு கொடிய நோய்களுக்கும் மரண போராட்டத்துக்கும் ஆரம்ப கட்டம்
ratta kotippu ena ku?ippitappatum inta nilai palve?u kotiya noykalukkum marana porattattukkum arampa kattam
3. எதிரில் வரும் வாகனம் தெரியாத அளவுக்கு மயக்க நிலை
etiril varum vakanam teriyata alavukku mayakka nilai
4. அசம்பாவிதம் நிகழ்ந்த பிறகுதான் ஒவ்வொருவரும் தன் கடமையை ஒழுங்காக செய்வார்கள் என்பது ஆரோக்கியமான நிலை அல்ல
achampavitam nikaznta pi?akutan ovvoruvarum tan katamaiyai ozunkaka cheyvarkal enpatu arokkiyamana nilai alla
5. எல்லாம் சேர்ந்து ஈக்கள், கொசுக்கள் பெருக வழி வகுத்து இன்று காலரா பீதியில் மக்கள் புலம்பும் நிலை வந்த பிறகும் சாதிக்கிறார்கள், காலராவே இல்லை என்று
ellam cherntu ikkal, kochukkal peruka vazi vakuttu in?u kalara pitiyil makkal pulampum nilai vanta pi?akum chatikki?arkal, kalarave illai en?u
Meanings in tamil :
nilai ( நிலை )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
நிற்க
uṟutikolla ( உறுதிகொள்ள )
நடவாதிருக்க
வளராதுநிற்க
தாமதிக்க
ஆளுக்குநிலைக்க
கண்நிலைக்குத்திட
nilaippatutta ( நிலைப்படுத்த )
kunam ( குணம் )
terttattu ( தேர்த்தட்டு )
katavunilai ( கதவுநிலை )
illitam ( இல்லிடம் )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
நிற்க
uṟutikolla ( உறுதிகொள்ள )
நடவாதிருக்க
வளராதுநிற்க
தாமதிக்க
ஆளுக்குநிலைக்க
கண்நிலைக்குத்திட
nilaippatutta ( நிலைப்படுத்த )
kunam ( குணம் )
terttattu ( தேர்த்தட்டு )
katavunilai ( கதவுநிலை )
illitam ( இல்லிடம் )
Identical words :
station of the soul - uyirnilai ( உயிர்நிலை )
stationary idol - uṟchavavikkirakam ( உற்சவவிக்கிரகம் )
station of a planet after its retrograde motion - kirakanimirchchi ( கிரகநிமிர்ச்சி )
station of a planet before it begins to retrograde - kirakavakkirama ( கிரகவக்கிரம )
stationary or fixed idol of a temple - chilai ( சிலை )
station ary - tarikolla ( தரிகொள்ள )
stations of the soul - turiyam ( துரியம் )
stationary mirror - nilaikkannati ( நிலைக்கண்ணாடி )
station or situation - ptvi ( பதவி )
stationary idol - uṟchavavikkirakam ( உற்சவவிக்கிரகம் )
station of a planet after its retrograde motion - kirakanimirchchi ( கிரகநிமிர்ச்சி )
station of a planet before it begins to retrograde - kirakavakkirama ( கிரகவக்கிரம )
stationary or fixed idol of a temple - chilai ( சிலை )
station ary - tarikolla ( தரிகொள்ள )
stations of the soul - turiyam ( துரியம் )
stationary mirror - nilaikkannati ( நிலைக்கண்ணாடி )
station or situation - ptvi ( பதவி )
Tamil Examples :
kerala arachu ivarkalai pola etuttom kavizttom en?u nilai etukka mutiyatu
2. ரத்த கொதிப்பு என குறிப்பிடப்படும் இந்த நிலை பல்வேறு கொடிய நோய்களுக்கும் மரண போராட்டத்துக்கும் ஆரம்ப கட்டம்
ratta kotippu ena ku?ippitappatum inta nilai palve?u kotiya noykalukkum marana porattattukkum arampa kattam
3. எதிரில் வரும் வாகனம் தெரியாத அளவுக்கு மயக்க நிலை
etiril varum vakanam teriyata alavukku mayakka nilai
4. அசம்பாவிதம் நிகழ்ந்த பிறகுதான் ஒவ்வொருவரும் தன் கடமையை ஒழுங்காக செய்வார்கள் என்பது ஆரோக்கியமான நிலை அல்ல
achampavitam nikaznta pi?akutan ovvoruvarum tan katamaiyai ozunkaka cheyvarkal enpatu arokkiyamana nilai alla
5. எல்லாம் சேர்ந்து ஈக்கள், கொசுக்கள் பெருக வழி வகுத்து இன்று காலரா பீதியில் மக்கள் புலம்பும் நிலை வந்த பிறகும் சாதிக்கிறார்கள், காலராவே இல்லை என்று
ellam cherntu ikkal, kochukkal peruka vazi vakuttu in?u kalara pitiyil makkal pulampum nilai vanta pi?akum chatikki?arkal, kalarave illai en?u
Tamil to English
English To Tamil