stay meaning in tamil
Word: stay - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. எங்கே எப்போது அத்தகைய சம்பவம் நடந்தாலும் அதுபற்றிய செய்தியை படிப்பவர்கள் மனதில் ஒரு பாரம் அழுத்தும்
enke eppotu attakaiya champavam natantalum atupa??iya cheytiyai patippavarkal manatil oru param azuttum
2. முன்னேற்றத்துக்கும் பாதுகாப்புக்கும் இடையே பாலம் அமைக்கும் பொறுப்பு அரசுக்கு மட்டுமானது அல்ல
munne??attukkum patukappukkum itaiye palam amaikkum po?uppu arachukku mattumanatu alla
3. ஆகவே, தாமதமில்லாத தீர்ப்புகளின் மூலம் அந்த உறுதியை நிலைநாட்டும் பொறுப்பு நாடாளுமன்றத்தையும் சட்ட மன்றங்களையும்விட நீதிமன்றங்களுக்கே அதிகம்
akave, tamatamillata tirppukalin mulam anta u?utiyai nilainattum po?uppu nataluman?attaiyum chatta man?ankalaiyumvita nitiman?ankalukke atikam
4. ஐந்தாண்டுக்கு ஒரு முறை மாறிவரும் அனைத்து ஆட்சிகளிலும் போக்குவரத்து அமைச்சராக பொறுப்பு வகிப்பவர் ‘பார்த்துவிடலாம் ஒரு கை’ என்று சபதம் போட்டு களத்தில் இறங்கியும் ஒருவர்கூட ஆட்டோவுக்கு மணி கட்ட முடிந்ததில்லை
aintantukku oru mu?ai ma?ivarum anaittu atchikalilum pokkuvarattu amaichcharaka po?uppu vakippavar ‘parttuvitalam oru kai’ en?u chapatam pottu kalattil i?ankiyum oruvarkuta attovukku mani katta mutintatillai
5. மன பாரத்துக்கு சற்றும் இளைத்ததில்லை உடல் பாரம்
mana parattukku cha??um ilaittatillai utal param
Meanings in tamil :
Identical words :
stay upon - attu ( அத்து )
stays for the breast - pattikai ( பட்டிகை )
stays for womens breasts - kchchu ( கச்சு )
stays - kottuppinna ( கோத்துப்பின்ன )
staying - teṟl ( தேறல் )
staying in the mind or memory - tarippikka ( தரிப்பிக்க )
stay rope - pan ( பண் )
stays for the breast - pattikai ( பட்டிகை )
stays for womens breasts - kchchu ( கச்சு )
stays - kottuppinna ( கோத்துப்பின்ன )
staying - teṟl ( தேறல் )
staying in the mind or memory - tarippikka ( தரிப்பிக்க )
stay rope - pan ( பண் )
Tamil Examples :
enke eppotu attakaiya champavam natantalum atupa??iya cheytiyai patippavarkal manatil oru param azuttum
2. முன்னேற்றத்துக்கும் பாதுகாப்புக்கும் இடையே பாலம் அமைக்கும் பொறுப்பு அரசுக்கு மட்டுமானது அல்ல
munne??attukkum patukappukkum itaiye palam amaikkum po?uppu arachukku mattumanatu alla
3. ஆகவே, தாமதமில்லாத தீர்ப்புகளின் மூலம் அந்த உறுதியை நிலைநாட்டும் பொறுப்பு நாடாளுமன்றத்தையும் சட்ட மன்றங்களையும்விட நீதிமன்றங்களுக்கே அதிகம்
akave, tamatamillata tirppukalin mulam anta u?utiyai nilainattum po?uppu nataluman?attaiyum chatta man?ankalaiyumvita nitiman?ankalukke atikam
4. ஐந்தாண்டுக்கு ஒரு முறை மாறிவரும் அனைத்து ஆட்சிகளிலும் போக்குவரத்து அமைச்சராக பொறுப்பு வகிப்பவர் ‘பார்த்துவிடலாம் ஒரு கை’ என்று சபதம் போட்டு களத்தில் இறங்கியும் ஒருவர்கூட ஆட்டோவுக்கு மணி கட்ட முடிந்ததில்லை
aintantukku oru mu?ai ma?ivarum anaittu atchikalilum pokkuvarattu amaichcharaka po?uppu vakippavar ‘parttuvitalam oru kai’ en?u chapatam pottu kalattil i?ankiyum oruvarkuta attovukku mani katta mutintatillai
5. மன பாரத்துக்கு சற்றும் இளைத்ததில்லை உடல் பாரம்
mana parattukku cha??um ilaittatillai utal param
Tamil to English
English To Tamil