stead fastness meaning in tamil
Word: stead fastness - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. நீதிமன்றம் தலையிட்டும் நியாயம் கிடைக்காத நிலையில் அரசை மட்டும் குற்றம் சொல்வதில் அர்த்தமில்லை
nitiman?am talaiyittum niyayam kitaikkata nilaiyil arachai mattum ku??am cholvatil arttamillai
2. அதனால் தீர்ப்புகளில் நியாயம் இருக்கும்
atanal tirppukalil niyayam irukkum
3. ஆனால் அந்த உயர்வில் ஒரு நியாயம் இருக்க வேண்டும்
anal anta uyarvil oru niyayam irukka ventum
4. அண்மையில் இதே பகுதியில் சுட்டிக் காட்டியதுபோல பெரும்பாலான மக்களின் அன்றாட வாழ்க்கையை பாதிக்கும் விதமாக நடத்தப்படும் போராட்டத்தில் என்னதான் நியாயம் இருந்தாலும் அது நிச்சயமாக வெற்றி பெற முடியாது என்பதை சம்பந்தப்பட்டவர்கள் உணர வேண்டும்
anmaiyil ite pakutiyil chuttik kattiyatupola perumpalana makkalin an?ata vazkkaiyai patikkum vitamaka natattappatum porattattil ennatan niyayam iruntalum atu nichchayamaka ve??i pe?a mutiyatu enpatai champantappattavarkal unara ventum
5. டாக்டர்களின் இரண்டாவது கேள்வியில் நியாயம் இல்லை
taktarkalin irantavatu kelviyil niyayam illai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
nitiman?am talaiyittum niyayam kitaikkata nilaiyil arachai mattum ku??am cholvatil arttamillai
2. அதனால் தீர்ப்புகளில் நியாயம் இருக்கும்
atanal tirppukalil niyayam irukkum
3. ஆனால் அந்த உயர்வில் ஒரு நியாயம் இருக்க வேண்டும்
anal anta uyarvil oru niyayam irukka ventum
4. அண்மையில் இதே பகுதியில் சுட்டிக் காட்டியதுபோல பெரும்பாலான மக்களின் அன்றாட வாழ்க்கையை பாதிக்கும் விதமாக நடத்தப்படும் போராட்டத்தில் என்னதான் நியாயம் இருந்தாலும் அது நிச்சயமாக வெற்றி பெற முடியாது என்பதை சம்பந்தப்பட்டவர்கள் உணர வேண்டும்
anmaiyil ite pakutiyil chuttik kattiyatupola perumpalana makkalin an?ata vazkkaiyai patikkum vitamaka natattappatum porattattil ennatan niyayam iruntalum atu nichchayamaka ve??i pe?a mutiyatu enpatai champantappattavarkal unara ventum
5. டாக்டர்களின் இரண்டாவது கேள்வியில் நியாயம் இல்லை
taktarkalin irantavatu kelviyil niyayam illai
Tamil to English
English To Tamil