stem of the palmyra meaning in tamil
Word: stem of the palmyra - The english word have 19 alphabets and vowels..
1. ஒரு அமெரிக்க முட்டாள் எடுத்த அவதூறு திரைப்படத்தை கண்டித்து அண்ணாசாலை துண்டிக்கப்படும் அளவுக்கு தொடர் போராட்டம் நடத்தியவர்களும், அரசு, நீதிமன்றம், அக்கறையுள்ள பெரியவர்கள் எல்லாரும் எடுத்துச் சொல்லியும் பிடிவாதமாக கூடங்குளம் அணுமின் நிலையத்தை ஒழிக்க போராடுபவர்களும், பிறந்தநாள் கொண்டாட்டம் தொடங்கி இறுதி ஊர்வலம் வரையில் எதையாவது சாக்கிட்டு பொதுமக்களின் நடமாட்டத்தை சுயநலத்துக்காக கட்டுப்படுத்த துடிக்கும் சகல தரப்பினரும் சிந்திக்க வேண்டிய கேள்வி
oru amerikka muttal etutta avatu?u tiraippatattai kantittu annachalai tuntikkappatum alavukku totar porattam natattiyavarkalum, arachu, nitiman?am, akka?aiyulla periyavarkal ellarum etuttuch cholliyum pitivatamaka kutankulam anumin nilaiyattai ozikka poratupavarkalum, pi?antanal kontattam totanki i?uti urvalam varaiyil etaiyavatu chakkittu potumakkalin natamattattai chuyanalattukkaka kattuppatutta tutikkum chakala tarappinarum chintikka ventiya kelvi
2. ஆனால் நமது முட்டாள் தேசத்தின் பாரம்பரியம் வேறு ரகம்
anal namatu muttal techattin parampariyam ve?u rakam
3. முட்டாள் என முத்திரை குத்தி பள்ளியில் இருந்து வெளியேற்றப்பட்ட டிஸ்லெக்சியா மாணவர்கள் பின்னாளில் மிகப்பெரிய விஞ்ஞானியாக, விளையாட்டு வீரனாக, நிர்வாகியாக, படைப்பாளியாக, நட்சத்திரமாக மகாரூபம் எடுத்துள்ளனர்
muttal ena muttirai kutti palliyil iruntu veliye??appatta tislekchiya manavarkal pinnalil mikapperiya vinnaniyaka, vilaiyattu viranaka, nirvakiyaka, pataippaliyaka, natchattiramaka makarupam etuttullanar
4. தமிழகத்தில் இரண்டு விஷயங்களை கண்கொத்தி பாம்பு போல சுங்கத் துறையினர் கண்காணித்து வருகின்றனர்
tamizakattil irantu vishayankalai kankotti pampu pola chunkat tu?aiyinar kankanittu varukin?anar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
oru amerikka muttal etutta avatu?u tiraippatattai kantittu annachalai tuntikkappatum alavukku totar porattam natattiyavarkalum, arachu, nitiman?am, akka?aiyulla periyavarkal ellarum etuttuch cholliyum pitivatamaka kutankulam anumin nilaiyattai ozikka poratupavarkalum, pi?antanal kontattam totanki i?uti urvalam varaiyil etaiyavatu chakkittu potumakkalin natamattattai chuyanalattukkaka kattuppatutta tutikkum chakala tarappinarum chintikka ventiya kelvi
2. ஆனால் நமது முட்டாள் தேசத்தின் பாரம்பரியம் வேறு ரகம்
anal namatu muttal techattin parampariyam ve?u rakam
3. முட்டாள் என முத்திரை குத்தி பள்ளியில் இருந்து வெளியேற்றப்பட்ட டிஸ்லெக்சியா மாணவர்கள் பின்னாளில் மிகப்பெரிய விஞ்ஞானியாக, விளையாட்டு வீரனாக, நிர்வாகியாக, படைப்பாளியாக, நட்சத்திரமாக மகாரூபம் எடுத்துள்ளனர்
muttal ena muttirai kutti palliyil iruntu veliye??appatta tislekchiya manavarkal pinnalil mikapperiya vinnaniyaka, vilaiyattu viranaka, nirvakiyaka, pataippaliyaka, natchattiramaka makarupam etuttullanar
4. தமிழகத்தில் இரண்டு விஷயங்களை கண்கொத்தி பாம்பு போல சுங்கத் துறையினர் கண்காணித்து வருகின்றனர்
tamizakattil irantu vishayankalai kankotti pampu pola chunkat tu?aiyinar kankanittu varukin?anar
Tamil to English
English To Tamil