stopping meaning in tamil

Word: stopping - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
maṟiyal ( மறியல் )
ttai ( தடை )
நிறுத்துகை
kavl ( காவல் )

Identical words :

stopping the power of fire by magic - akkinittampam ( அக்கினித்தம்பம் )
stopping the discovery of hidden things - kannattampanam ( கன்னத்தம்பனம் )
stopping the breath by shutting the mouth and closing both nos trils with the fingers of the right hand - kumpakam ( கும்பகம் )
stopping the emission of semen - chukkilattampam ( சுக்கிலத்தம்பம் )
stopping it for any length of time - chuvachanirunayam ( சுவாசநிருணயம் )
stopping or halting place of rest house - tngkl ( தங்கல் )
stopping place of a car - ternilai ( தேர்நிலை )
stopping up of the nose - nachiyataittal ( நாசியடைத்தல் )
stopping up - pottu ( பொத்து )

Tamil Examples :

1. ‘போராட்டம் நடத்துகிறோம் என்ற பெயரில் தேவையில்லாமல் இப்படி சாலையில் உட்கார்ந்து மறியல் செய்வதால் போக்குவரத்து நெரிசல் ஏற்படுகிறது
‘porattam natattuki?om en?a peyaril tevaiyillamal ippati chalaiyil utkarntu ma?iyal cheyvatal pokkuvarattu nerichal e?patuki?atu
2. கல்லூரி மாணவர்கள் ஆர்ப்பாட்டம் மறியல் என வகுப்புக்கு வெளியே திறமை காட்டும் போக்கு அதிகரித்து வருவதை அரசு உணர்ந்துள்ளதும் காரணம்
kalluri manavarkal arppattam ma?iyal ena vakuppukku veliye ti?amai kattum pokku atikarittu varuvatai arachu unarntullatum karanam
3. வி த்தை தெரிந்தவனுக்கு மெத்தை யோகம் என்று கிராமங்களில் சொல்வார்கள்
vi ttai terintavanukku mettai yokam en?u kiramankalil cholvarkal
4. மாத சம்பளத்தில் மேலும் 10 சதவீத த்தை சாப்பிட்டு விடும்
mata champalattil melum 10 chatavita ttai chappittu vitum
Tamil to English
English To Tamil