store meaning in tamil
Word: store - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. போன் கால், எஸ்எம்எஸ், இமெயில் பதிவுகள் நிரந்தரமானவை என்பது பலருக்கு தெரியாது
pon kal, esemes, imeyil pativukal nirantaramanavai enpatu palarukku teriyatu
2. பெனுகொண்டா நிலையத்தில் நின்று கொண்டிருந்த சரக்கு ரயில் மீது ஹம்பி எக்ஸ்பிரஸ் மோதிய வேகத்தில், அதன் முதல் பெட்டி கூட்ஸ் இன்ஜின் மேலே ஏறியிருக்கிறது
penukonta nilaiyattil nin?u kontirunta charakku rayil mitu hampi ekspiras motiya vekattil, atan mutal petti kuts injin mele e?iyirukki?atu
3. மே 22ல் சரக்கு ரயில் மீது ஹம்பி எக்ஸ்பிரஸ் மோதி 25 பலி
me 22l charakku rayil mitu hampi ekspiras moti 25 pali
4. உற்பத்தியான ஒரு வினாடிக்கும் குறைவான நேரத்தில் பயன்படுத்திவிடக் கூடிய பொருள் அது
u?pattiyana oru vinatikkum ku?aivana nerattil payanpatuttivitak kutiya porul atu
5. மின்சாரம் சேமித்து வைக்கக்கூடிய பொருள் அல்ல
mincharam chemittu vaikkakkutiya porul alla
Meanings in tamil :
Identical words :
stores - porul ( பொருள் )
store room for rice - arichikkitanku ( அரிசிக்கிடங்கு )
store up - ittu ( ஈட்டு )
stores or provisions for an army - irstu ( இரஸ்து )
store house - pokkishavitu ( பொக்கிஷவீடு )
store room - klnchiym ( களஞ்சியம் )
stored up as treasure - kuvi ( குவி )
store room in a market place - kottti ( கொட்டடி )
stores as gold or silver plate - kochm ( கோசம் )
stored in a straw covering for export - kottai ( கோட்டை )
store or hoard - chkera ( சகேரா )
stored up - chanchitam ( சஞ்சிதம் )
store up in the memory - chintaicheyya ( சிந்தைசெய்ய )
stores of grain - taniyatavacham ( தானியதவசம் )
stores for traveling - nataipparikaram ( நடைப்பரிகாரம் )
store room for rice - arichikkitanku ( அரிசிக்கிடங்கு )
store up - ittu ( ஈட்டு )
stores or provisions for an army - irstu ( இரஸ்து )
store house - pokkishavitu ( பொக்கிஷவீடு )
store room - klnchiym ( களஞ்சியம் )
stored up as treasure - kuvi ( குவி )
store room in a market place - kottti ( கொட்டடி )
stores as gold or silver plate - kochm ( கோசம் )
stored in a straw covering for export - kottai ( கோட்டை )
store or hoard - chkera ( சகேரா )
stored up - chanchitam ( சஞ்சிதம் )
store up in the memory - chintaicheyya ( சிந்தைசெய்ய )
stores of grain - taniyatavacham ( தானியதவசம் )
stores for traveling - nataipparikaram ( நடைப்பரிகாரம் )
Tamil Examples :
pon kal, esemes, imeyil pativukal nirantaramanavai enpatu palarukku teriyatu
2. பெனுகொண்டா நிலையத்தில் நின்று கொண்டிருந்த சரக்கு ரயில் மீது ஹம்பி எக்ஸ்பிரஸ் மோதிய வேகத்தில், அதன் முதல் பெட்டி கூட்ஸ் இன்ஜின் மேலே ஏறியிருக்கிறது
penukonta nilaiyattil nin?u kontirunta charakku rayil mitu hampi ekspiras motiya vekattil, atan mutal petti kuts injin mele e?iyirukki?atu
3. மே 22ல் சரக்கு ரயில் மீது ஹம்பி எக்ஸ்பிரஸ் மோதி 25 பலி
me 22l charakku rayil mitu hampi ekspiras moti 25 pali
4. உற்பத்தியான ஒரு வினாடிக்கும் குறைவான நேரத்தில் பயன்படுத்திவிடக் கூடிய பொருள் அது
u?pattiyana oru vinatikkum ku?aivana nerattil payanpatuttivitak kutiya porul atu
5. மின்சாரம் சேமித்து வைக்கக்கூடிய பொருள் அல்ல
mincharam chemittu vaikkakkutiya porul alla
Tamil to English
English To Tamil