straight meaning in tamil
Word: straight - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. நேர் செய்ய வேண்டிய பழைய கணக்குகள் இருப்பதை வலையர்கள் நினைவுபடுத்த அனுமதித்தால் பரபரப்பான செய்திகள் பிறக்கும்
ner cheyya ventiya pazaiya kanakkukal iruppatai valaiyarkal ninaivupatutta anumatittal paraparappana cheytikal pi?akkum
2. ‘பெரியவர் சொல்லிவிட்டால் அப்பீலே கிடையாது’ என்று கிராமங்களில்கூட ஒரு நியாயவானை நீதிபதிக்கு ஒப்பாக ஒருவரை உயரத்தில் வைத்திருப்பார்கள்
‘periyavar chollivittal appile kitaiyatu’ en?u kiramankalilkuta oru niyayavanai nitipatikku oppaka oruvarai uyarattil vaittirupparkal
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Meanings in tamil :
Identical words :
straightness - nermai ( நேர்மை )
straight and crooked - enlkonl ( ஏணல்கோணல் )
straight forwardness - kotamai ( கோடாமை )
straightforwardness - charalam ( சரளம் )
straight line as the water in a channel - charakamayppoka ( சராகமாய்ப்போக )
straight and even path - charankamanapatai ( சராங்கமானபாதை )
straight road - nervazi ( நேர்வழி )
straightening what has been coiled of bent - nimirchchi ( நிமிர்ச்சி )
straightening - nimirvu ( நிமிர்வு )
straight on - netuka ( நெடுக )
straight branch - netunkilai ( நெடுங்கிளை )
straight forward - neray ( நேராய் )
straight stick - neriyatati ( நேரியதடி )
straightway - nere ( நேரே )
straightfor ward - nere ( நேரே )
straight and crooked - enlkonl ( ஏணல்கோணல் )
straight forwardness - kotamai ( கோடாமை )
straightforwardness - charalam ( சரளம் )
straight line as the water in a channel - charakamayppoka ( சராகமாய்ப்போக )
straight and even path - charankamanapatai ( சராங்கமானபாதை )
straight road - nervazi ( நேர்வழி )
straightening what has been coiled of bent - nimirchchi ( நிமிர்ச்சி )
straightening - nimirvu ( நிமிர்வு )
straight on - netuka ( நெடுக )
straight branch - netunkilai ( நெடுங்கிளை )
straight forward - neray ( நேராய் )
straight stick - neriyatati ( நேரியதடி )
straightway - nere ( நேரே )
straightfor ward - nere ( நேரே )
Tamil Examples :
ner cheyya ventiya pazaiya kanakkukal iruppatai valaiyarkal ninaivupatutta anumatittal paraparappana cheytikal pi?akkum
2. ‘பெரியவர் சொல்லிவிட்டால் அப்பீலே கிடையாது’ என்று கிராமங்களில்கூட ஒரு நியாயவானை நீதிபதிக்கு ஒப்பாக ஒருவரை உயரத்தில் வைத்திருப்பார்கள்
‘periyavar chollivittal appile kitaiyatu’ en?u kiramankalilkuta oru niyayavanai nitipatikku oppaka oruvarai uyarattil vaittirupparkal
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Tamil to English
English To Tamil