street of shops and stalls meaning in tamil

Word: street of shops and stalls - The english word have 26 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
pchu ( பசு )
kulm ( கூலம் )
புனற்கரை
kataṟkarai ( கடற்கரை )
vrmpu ( வரம்பு )
palapantam ( பலபண்டம் )
kataiviti ( கடைவீதி )
the காராமணி
நிக
விலங்கின்வால்
kurngku ( குரங்கு )
muchu ( முசு )
an elk மரை

Tamil Examples :

1. பேருந்து வழித்தடங்களில் பெரும்பாலானவை கடற்கரை சாலையை தொட்டுச் செல்பவை
peruntu vazittatankalil perumpalanavai kata?karai chalaiyai tottuch chelpavai
2. மெரினா கடற்கரை சென்னைவாசிகளுக்கு மட்டுமல்ல, ஒட்டுமொத்த தமிழக மக்களுக்கு சொந்தமான பொதுச் சொத்து
merina kata?karai chennaivachikalukku mattumalla, ottumotta tamizaka makkalukku chontamana potuch chottu
3. விளைவு: எல்லா வகை பிளாஸ்டிக் கழிவுகளும் கடற்கரை எங்கும் பரவிக் கிடக்கின்றன
vilaivu: ella vakai pilastik kazivukalum kata?karai enkum paravik kitakkin?ana
4. கடற்கரை என்பது இயற்கை கொடுத்த பரிசு
kata?karai enpatu iya?kai kotutta parichu
5. அமைச்சர்களுக்கு பணம் கொடுத்தது மட்டும் ராணுவ ரகசியத்தில் சேராது என்று சொல்ல வருகிறாரா, முன்னாள் தளபதி? கடற்கரை சாலையை கடந்து கல்லூரிக்கு போகும் வழியில், சிக்னலுக்கு நின்ற வாகனங்களை கையால் தட்டி விளையாடி இருக்கிறார்கள் மாநில கல்லூரி மாணவர்கள் சிலர்
amaichcharkalukku panam kotuttatu mattum ranuva rakachiyattil cheratu en?u cholla varuki?ara, munnal talapati? kata?karai chalaiyai katantu kallurikku pokum vaziyil, chiknalukku nin?a vakanankalai kaiyal tatti vilaiyati irukki?arkal manila kalluri manavarkal chilar
Tamil to English
English To Tamil