string meaning in tamil

Word: string - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
cheyy ( செய்ய )
puri ( புரி )
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
விரும்ப note
கிறது
ந்தது
யும்
forபிரி
ur ( ஊர் )
kottai ( கோட்டை )
villages as புரம்
kyiṟu ( கயிறு )
vaikkoṟpuri ( வைக்கோற்புரி )
churul ( சுருள் )
churi ( சுரி )
changku ( சங்கு )
achai ( ஆசை )
kttu ( கட்டு )
முப்புரிக்கயிறு
as முப்புரிநூலோர்

Identical words :

string of beads - malai ( மாலை )
string of bells worn by children round the waist - araichchatankai ( அரைச்சதங்கை )
string of beads worn round the waist - araivatam ( அரைவடம் )
strings are drawn through the sides of the loins - alakupota ( அலகுபோட )
string of gold pins for testing the quality of gold - anikkovai ( ஆணிக்கோவை )
string or garland of pearls - aram ( ஆரம் )
string of pearls - aravatam ( ஆரவடம் )
string of the lute whose sound is in unison with the cerebral tone - ili ( இளி )
string of small black beads - pachimani ( பாசிமணி )
string tied round medical plants with incantations to avert evil effects in their use - kappu ( காப்பு )
string of small tinkling bells - kinkinimalai ( கிண்கிணிமாலை )
stringing flowers - kaipunai ( கைபுனை )
string or chain for a person - koti ( கொடி )
stringing - koppu ( கோப்பு )
strings of flax - chanappanar ( சணப்பநார் )

Tamil Examples :

1. எனவே இதுபோன்ற நெருக்கடிகள் ஏற்படும் நேரத்திலாவது சென்னையில் இருந்து மருத்துவ நிபுணர் குழுக்களை அங்கு அனுப்பி ஊருக்கு ஊர் முகாம்கள் நடத்தி மக்களின் அச்சத்தை போக்க அரசு முன்வர வேண்டும்
enave itupon?a nerukkatikal e?patum nerattilavatu chennaiyil iruntu maruttuva nipunar kuzukkalai anku anuppi urukku ur mukamkal natatti makkalin achchattai pokka arachu munvara ventum
2. ஆற்று நீரில் விஷம் கலந்து ஊர் மக்களை கூண்டோடு அழிக்க நடந்திருக்கும் சதி தமிழகத்தை அதிர வைத்துள்ளது
a??u niril visham kalantu ur makkalai kuntotu azikka natantirukkum chati tamizakattai atira vaittullatu
3. மதம், மொழி, ஜாதி, கட்சி, ஊர் போன்ற குறுகிய நோக்கங்கள் இல்லாமல் மனுதாரரின் நிலையையும் குற்றத்தின் தன்மையையும் பரிசீலித்து பாரபட்சமின்றி ஜனாதிபதி முடி வெடுக்க வேண்டும் என்பது அ
matam, mozi, jati, katchi, ur pon?a ku?ukiya nokkankal illamal manutararin nilaiyaiyum ku??attin tanmaiyaiyum parichilittu parapatchamin?i janatipati muti vetukka ventum enpatu a
4. ஊர் ஊராக சென்று 14 பெண்களை ஏமாற்றி திருமணம் செய்த கல்யாண மன்னன் எந்த மனைவியையும் கொலை செய்யவில்லை
ur uraka chen?u 14 penkalai ema??i tirumanam cheyta kalyana mannan enta manaiviyaiyum kolai cheyyavillai
5. வாகனங்கள் மஞ்சள் வர்ணம் பூசப்பட்டு, பள்ளியின் பெயரை கொட்டை எழுத்தில் பொறித்துக் கொண்டு வலம் வருகின்றன
vakanankal manchal varnam puchappattu, palliyin peyarai kottai ezuttil po?ittuk kontu valam varukin?ana
Tamil to English
English To Tamil